War Tortoise 2 – Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi

Vẫn bối cảnh giả tưởng nơi những chú rùa có trang bị vũ khí chiến đấu với nhau nhưng War Tortoise 2 mang đến vô số nâng cấp, cải tiến đáng giá.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Giới thiệu game

Vẫn bối cảnh giả tưởng nơi những chú rùa có trang bị vũ khí chiến đấu với nhau nhưng War Tortoise 2 mang đến vô số nâng cấp, cải tiến đáng giá.

War Tortoise 2 vẫn xây dựng bối cảnh những cuộc chiến tranh vẫn chưa kết thúc vì các chủng loài sinh vật khác tiếp tục tranh giành xem ai sẽ trở thành người chủ mới thống trị địa cầu này.

Trong vai một binh sĩ chuột điều khiển một chiếc xe tăng khổng lồ (thực ra là một con rùa chiến), bạn phải chiến đấu và hỗ trợ những chiến binh đồng loại với vô số những kẻ thù khác từ bọn cóc cho đến thằn lằn sâu bọ.

War Tortoise 2 - Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi 0

Được giới thiệu như một sự kết hợp giữa lối chơi khám phá bản đồ, bắn súng, và idle, War Tortoise 2 mang đến hàng tấn những nâng cấp đáng giá, và rất nhiều sự tùy chỉnh cho pháo đài sống của mình.

War Tortoise 2 - Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi 1

War Tortoise 2 nổi bật với đồ họa chất lượng console rất đẹp mắt và độc. Người chơi sẽ cưỡi một con rùa chiến đấu khổng lồ, được vũ trang mạnh mẽ bởi các loại vũ khí như pháo phòng không, súng máy….., khám phá thế giới, thuê các đơn vị như bộ binh, pháo binh, tấn công kẻ thù và xây dựng hệ thống phòng thủ ở chiều hướng ngược lại.

War Tortoise 2 - Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi 2

Bên cạnh đó, bạn có khả năng xây dựng các cấu trúc cố định để tạo ra bản đồ được kết nối. Foursaken cho biết họ cũng đã thêm vào một số yếu tố của game nhập vai như cây kỹ năng, các loại vũ khí và áo giáp ngẫu nhiên để bạn thỏa sức trang trí cho Rùa Chiến của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt

Bổ sung lớn nhất là khả năng di chuyển! Foursaken không muốn mất đi bản chất cốt lõi của bản gốc, khi rất nhiều trận chiến sẽ diễn ra ác liệt xung quanh trong khi chiến rùa của bạn hoàn toàn không di chuyển chút nào.

War Tortoise 2 - Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi 3

Tuy nhiên trong War Tortoise 2, bạn có thể chọn di chuyển đến các điểm khác nhau trên bản đồ và rồi tham gia chiến đấu trong các phụ bản tương ứng.

War Tortoise 2 - Hậu bản Rùa Chiến Mobile với những cải tiến mới mẻ về đồ hoạ và lối chơi 4

Mỗi địa điểm này sẽ có các loại tài nguyên thưởng khác nhau và bạn phải chiếm các điểm đó để có thêm tài nguyên xây dựng công trình hoặc mua kỹ năng mới.

Tải game War Tortoise 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này