War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius sẽ làm hài lòng người chơi nhờ phong cách độc đáo cùng gameplay kế thừa tinh hoa của Final Fantasy Tactics.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Giới thiệu game

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius sẽ làm hài lòng người chơi nhờ phong cách độc đáo cùng gameplay kế thừa tinh hoa của Final Fantasy Tactics.

Nếu là fan của Final Fantasy, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra bối cảnh War of the Visions được thiết lập trên lục địa Ardra trong vũ trụ của Final Fantasy Brave Exvius. Với một lượng lớn những đất nước khao khát sức mạnh trỗi dậy để dành quyền kiểm soát và nổ ra một cuộc chiến tranh lớn trên vùng đất này.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa 0

Chưa kể đến các nét vẽ trong game đều đến từ họa sĩ huyền thoại của dòng game Final Fantasy, Isamu Kamikokuryo. Và người chơi còn được nghe cả những bản nhạc nền đến từ nhà soạn nhạc Noriyasu Agematsu. Quả thật không gì tuyệt vời hơn đối với một tín đồ chân chính.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa 1

Về lối chơi, có thể nói War of the Visions đã tái hiện lại được tinh thần gốc của series Tactics với các yếu tố gacha nhằm đảm bảo những trải nghiệm truyền thống kết hợp hài hòa với xu hướng thị trường game mobile hiện nay.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật theo lượt War of the Visions FFBE mở đăng ký trước toàn cầu

Thêm vào đó, War of the Visions FFBE còn sở hữu đồ họa với phong cách nghệ thuật độc đáo cùng dàn nhân vật 3D cực kỳ đẹp mắt. Game còn tích hợp một vài đoạn cắt cảnh chất lượng cao hay các đoạn animation lúc Summon và Special Attack mượt mà, hoành tráng khiến người chơi dễ bị cuốn vào từng trận chiến.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa 3

Cơ chế điều khiển trong game cũng đơn giản và dễ tiếp cận. Bạn sẽ di chuyển nhân vật thoải mái qua lại theo các ô trên bản đồ. Quá trình combat cũng cực kì đơn giản với các hướng dẫn chi tiết được đưa ra trên màn hình, các thông tin phụ trợ đi kèm như các yếu tố khắc chế – số lượng HP và AP hoặc CT đều rất trực quan.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius có thiết kế độc đáo và lối chơi kế thừa tinh hoa 4

Game cũng có những yếu tố chiến lược chuyên sâu như thể hiện nhiều dạng địa hình khác nhau. Chưa kể đến loại nguyên tố của các đơn vị tham gia chiến đấu mà lượng sát thương gây ra sẽ hoàn toàn khác nhau. Cùng với đó là sự quan trọng của việc sử dụng chiến lược – chìa khóa để hướng đến chiến thắng sẽ tạo ra những thách thức cho người chơi.

Trang chủ: https://prereg.wotvffbe.com/
Tải game War of the Visions cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới