War of Storms – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động và chiến thuật

War of Storms là sự hòa quyện thú vị giữa chất chiến thuật và hành động để đem đến cho game thủ một thế giới mở đậm chất Fantasy.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2021 Giới thiệu game

War of Storms là sự hòa quyện thú vị giữa chất chiến thuật và hành động để đem đến cho game thủ một thế giới mở đậm chất Fantasy.

Được phát triển bởi NDREAM Corporation, War of Storms là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất nhập vai cổ điển của Final Fantasy và tính chiến thuật cũng như biên niên sử hoành tráng trong Warhammer 40K. Cùng với việc chính thức ra mắt máy chủ quốc tế, War of Storms nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng khi đem đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho cộng đồng game thủ.

War of Storms - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động và chiến thuật 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng, War of Storms dần dần phác họa nên bức tranh toàn cảnh về một thế giới bí ẩn dung hòa giữa ma thuật, công nghệ hiện đại và sức mạnh cơ bắp. Đặc biệt cùng với việc loài người phải liên tục khám phá thế giới, tìm kiếm tài nguyên mở rộng căn cứ, game thủ sẽ có thêm nhiều không gian để khám phá thế giới kỳ bí này.

War of Storms - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động và chiến thuật 1

Lối chơi của War of Storms chủ yếu xoay quanh sinh tồn, do đó ngoài việc xây dựng căn cứ, game thủ phải xử lý vô số yêu cầu để có thể phát triển trong một thế giới đầy hỗn loạn. Ngoài việc tập trung nâng cấp và xây dựng thì game thủ còn phải chú ý xây dựng đội hình phù hợp để thám hiểm và tìm kiếm thêm tài nguyên quý giá cũng như săn boss. Đây cũng là lúc game thủ phải bắt đầu làm quen với cơ chế nhập vai đánh theo lượt thú vị trong game.

War of Storms - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động và chiến thuật 2

Đối với game thủ đã từng chinh chiến dòng game Final Fantasy của Square Enix thì cơ chế này vốn không quá xa lạ. Tuy nhiên cùng với việc kết hợp yếu tố nhập vai, PvP vào game, đây lại là một nét chấm phá thú vị, vừa đa dạng thêm lối chơi vừa giúp game thủ dễ dàng nhận ra ưu thế rõ rệt khi trang bị những vật phẩm được nâng cấp cao nhờ vào tài nguyên tìm được.

War of Storms - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động và chiến thuật 3

Hiện tại War of Storms đã ra mắt phiên bản tiếng Anh, game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt