War Legends: Destiny – Game chiến thuật MMO với hơn 100 lãnh thổ chờ chinh phục

War Legends: Destiny mang đến các trận chiến chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Giới thiệu game

War Legends: Destiny mang đến các trận chiến chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh với nhau.

War Legends: Destiny mở ra một cốt truyện thú vị về Conroe dưới sự bảo vệ của Thần ánh sáng, người dân sống trong sự thịnh vượng và hòa thuận. Tuy nhiên, Vua Arthur đã bị ám sát trong một cuộc binh biến. Mất đi vị vua vĩ đại, Vùng đất Conroe chịu tổn thất lớn trong trận chiến chống lại Darkmancer. Nhiệm vụ hồi sinh Vua Arthur bây giờ rơi vào vai bạn.

War Legends: Destiny - Game chiến thuật MMO với hơn 100 lãnh thổ chờ chinh phục 0

Bạn phải vạch ra một chiến lược liền mạch ở mọi giai đoạn của trò chơi bao gồm xây dựng vương quốc, triệu tập anh hùng, huấn luyện quân đội, chinh phục lãnh thổ, chế tạo thiết bị, ấp rồng,… Bên cạnh đó, bạn còn phải thành lập liên minh, thu thập thông tin tình báo, trấn áp kẻ địch,…

War Legends: Destiny - Game chiến thuật MMO với hơn 100 lãnh thổ chờ chinh phục 1

War Legends: Destiny sở hữu một bản đồ thế giới rộng lớn, trong đó gồm có 1 triệu vị trí để chỉ định cho những người chơi trên thế giới tham gia vào game. Thêm vào đó là 100 lãnh thổ trung lập đang chờ được chinh phục.

War Legends: Destiny - Game chiến thuật MMO với hơn 100 lãnh thổ chờ chinh phục 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes9: Awakers phô diễn kĩ năng cá nhân tùy vào sự lựa chọn chiến thuật

Trong War Legends: Destiny, đội hình chiến đấu của bạn không chỉ được phân ra tuyến đầu và tuyến sau mà được chia thành 16 ô cho người chơi thỏa sức lên chiến lược sắp xếp đội hình để bảo vệ tốt cho nguồn sát thương chính bên mình và loại bỏ kẻ địch.

War Legends: Destiny - Game chiến thuật MMO với hơn 100 lãnh thổ chờ chinh phục 3

Các anh hùng trong War Legends: Destiny sở hữu những kỹ năng khác nhau và khi kết hợp các anh hùng có thể tạo ra sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. Người chơi còn có thể tùy chỉnh đội hình theo đội hình của kẻ thù để khắc chế tốt và giành lợi thế chiến thắng.

Tải game War Legends: Destiny cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới