War in Pocket – Game chiến thuật cho phép bạn thả quân, điều lính đầy chất chơi

War in Pocket có bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của bạn khi được triển khai sẽ tự động tấn công phe đối phương.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2017 Giới thiệu game

Về cơ bản thì War in Pocket là một tựa game thuộc thể loại RTS hay còn gọi là chiến thuật thời gian thực, nhưng bên cạnh đó, Efun còn lồng ghép cả yếu tố base building, cho phép người chơi xây dựng lên một doanh trại của riêng họ, từ đó chiêu mộ và huấn luyện thêm vô số những binh lính tinh nhuệ khác.

Mang trong mình lối chơi gần tương tự như Clash Royale, đó là phong cách hòa trộn tài tình giữa thủ thành và MOBA theo thời gian thực. Theo đó War in Pocket có bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của bạn khi được triển khai sẽ tự động tấn công phe đối phương.

War in Pocket – Game chiến thuật cho phép bạn thả quân, điều lính đầy chất chơi 0

Đôi quân của bạn phải chiến đấu qua vô số những màn chơi được dàn dựng sẵn với các loại chướng ngại vật và kẻ thù được bố trí dọc đường. Bằng việc đẩy quân mình tiến về phía trước liên tục bạn sẽ mở rộng phần ảnh hưởng giúp điều phối những đơn vị càng lúc càng gần doanh trại đối phương.

War in Pocket – Game chiến thuật cho phép bạn thả quân, điều lính đầy chất chơi 1

Các thẻ quân chính là những đơn vị có thật xuất hiện trong chiến trường của thế chiến thứ hai – cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử Thế Giới. Từ những đơn vị bộ binh trang bị súng trường cho đến công binh sử dụng súng máy. Tất cả các loại đơn vị đều tương khác lẫn nhau như lính cầm khiên có thể ngăn chặn sát thương của bộ binh thường cho quân mình tiến đến và ngược lại, chúng lại khá yếu đuối và sẽ rụng rất nhanh nếu phải đứng trước hỏa lực mạnh mẽ hơn chẳng hạn.

War in Pocket – Game chiến thuật cho phép bạn thả quân, điều lính đầy chất chơi 2

Ngoài những đơn vị tinh nhuệ ra, bạn còn có thể chọn lựa những vị tướng đi kèm với mỗi việc mang trong mình một kĩ năng riêng có thể kích hoạt bất cứ lúc nào để hỗ trợ quân đồng minh. Do đó bạn hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan vì thời gian chờ khá là lâu đấy.

War in Pocket – Game chiến thuật cho phép bạn thả quân, điều lính đầy chất chơi 3

Với tổng cộng 8 loại binh chủng cùng hơn 50 vị tướng nổi tiếng từ Thế Chiến thứ 2, người chơi có thể sở hữu được thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ mà game yêu cầu, và thu về những phần thưởng có giá trị cao.

War in Pocket – Game chiến thuật cho phép bạn thả quân, điều lính đầy chất chơi 4

Với giao diện đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình, tạo nên những nét riêng biệt cho game, đồng thời War in Pocket cũng được thiết kế với những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tạo cảm giác cuốn hút đối với người chơi. Qua đó ở mỗi trận đấu, bạn sẽ được phép lựa chọn hoặc là chiến đấu PvE với chế độ bám sát cốt truyện hay chơi PvP để so tài với những người chơi khác trên thế giới.

Tải game War in Pocket cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam