War of Gods : DESTINED – cuộc chiến của những vị thần trên di động

Lối chơi của War of Gods : DESTINED tập trung mạnh vào việc phát triển nhân vật, song hành với góc nhìn cổ điển từ trên cao đặc trưng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Giới thiệu game

War of Gods : DESTINED là tựa game nhập vai cho nền tảng mobile dưới tay đội ngũ phát triển HRGames, lấy cốt truyện xoay quanh cuộc chiến của những vị thần.

Theo đó nhân vật chính trong War of Gods : DESTINED là một người anh hùng có khả năng sử dụng sức mạnh của những vị thần để tiếp sức cho quân đội của mình. Bạn phải tự phát triển nhân vật của bản thân và đội quân của mình để chiến đấu với những người chơi khác và giành chiến thắng.

War of Gods : DESTINED – cuộc chiến của những vị thần trên di động 0

Trong game bạn sẽ đóng vai trò một người anh hùng với đội quân của riêng mình, với các đơn vị quân mới được mở khóa bằng những tấm thẻ bài hình các vị thần trong truyền thuyết từ Thor, Odin, Zeus, Ra, hay thậm chí là cả Tôn Ngộ Không. Nhưng đơn vị quân này sẽ được sự ban phước của các vị thần tương ứng để có những kĩ năng đặc biệt hay được phù hộ tăng thêm những chỉ số nhất định từ sức tấn công, khả năng chịu đựng,…v…v..

War of Gods : DESTINED – cuộc chiến của những vị thần trên di động 1

Lối chơi của War of Gods : DESTINED tập trung mạnh vào việc phát triển nhân vật, song hành với góc nhìn cổ điển từ trên cao đặc trưng. Với góc nhìn này, người chơi hầu như lúc nào cũng phải dự tính được đường đi nước bước của đối thủ. Tuy nhiên để làm được điều đó cũng cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí, phạm vi tấn công và tỷ lệ chính xác.

War of Gods : DESTINED – cuộc chiến của những vị thần trên di động 2

War of Gods : DESTINED – cuộc chiến của những vị thần trên di động 3

War of Gods : DESTINED cung cấp cho người chơi rất nhiều thẻ bài vị thần với các hiệu ứng khác nhau. Ngoài việc thu thập chúng, bạn còn có thể nâng cao khả năng cầm quân của nhân vật của mình bằng các loại trang bị tương ứng, từ đó tập trung phát triển một năng lực đặc biệt là sở trường của nhân vật đó như tấn công hay phòng thủ. ​Các đơn vị quân được chỉ huy bởi một nhân vật càng phát triển tốt thì càng trở nên mạnh mẽ và dễ dàng chiến thắng hơn.

War of Gods : DESTINED – cuộc chiến của những vị thần trên di động 4

Dù vậy phần Chiến trường trong game được thiết kế khá đơn giản và không có nhiều tính đột phá có lẽ là điểm trừ lớn nhất của game khi người chơi không thể trổ tài chiến thuật điều binh khiển tướng và lợi dụng địa hình theo ý mình được. Và hầu hết thời gian các trận chiến chỉ được quyết định do vị thần của ai có khả năng buff quân mình mạnh hơn thôi, dù vậy đôi lúc sự đơn giản cũng là một điểm cộng khi gamer không tìm kiếm một game quá chi tiết thay vào đó là những trận chiến hoành tráng thiên hướng giải trí nhiều hơn.

Tải game War of Gods : DESTINED cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam