War for the Seas – Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng

Sau khi ra mắt thành công trên Android vào năm ngoái, cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở War for the Seas của NetEase đã đến với iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2022 Giới thiệu game

Sau khi ra mắt thành công trên Android vào năm ngoái, cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở War for the Seas của NetEase đã chính thức đến với iOS.

Hiện tại, các đợt đăng ký trước đã mở trên App Store và game War for the Seas sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/02. Người chơi có thể thực hiện ước mơ trở thành cướp biển và đưa Jolly Ranger đến Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông, nơi họ có thể tìm thấy kho báu và kiếm tiền để giàu có.

War for the Seas - Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng 0

Trong War for the Seas, người chơi sẽ vào vai một người đi biển với mục tiêu là khám phá những vùng đất bí ẩn để tìm kiếm sự giàu có, xây dựng thủy thủ đoàn và tham gia vào các trận hải chiến. Bên cạnh đó còn có thể có những tình yêu lãng mạn với những cô gái xinh đẹp.

War for the Seas - Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng 1

Hay tạo dựng một đế chế đồ sộ và săn lùng những tên cướp biển khác. Bằng cách sử dụng bản đồ trong trò chơi, những tên cướp biển có thể lập biểu đồ các tuyến đường của họ đến các cổng vùng đất hòa bình khác nhau và bắt đầu cuộc chinh phục của họ.

War for the Seas - Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng 2

Các nhà thám hiểm phải xây dựng cả một đội tàu từ đầu. Chúng sẽ được sử dụng trong các trận chiến thời gian thực, nơi người chơi phải né tránh hỏa lực của kẻ thù đồng thời phản công bằng súng thần công và lao vào con tàu khác.

War for the Seas - Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng 3

Một con đường ít bạo lực hơn là trở thành một thương gia. Với hơn 100 cổng để truy cập, người chơi có thể trở thành hải tặc thương nhân giỏi nhất trên khắp bảy vùng biển. Đầu tư vào các cổng yêu thích của bạn để có thể tạo ra sự giàu có khổng lồ vào cuối giai đoạn. Ước mơ cuối cùng của mỗi người chơi là thành lập Phòng Thương mại và lãnh đạo một đế chế thương mại trên toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Raven: Arang – Game nhập vai hành động hạng nặng trên nền tảng mobile

Cướp biển có sở thích chiến đấu và khám phá có thể thực hiện một cuộc hành trình khắp thế giới để tìm kiếm kho báu. War for the Seas tái hiện các địa điểm mang tính biểu tượng như Kim tự tháp Ai Cập và Stonehenge ở chế độ 3D, có thể khám phá đầy đủ.

War for the Seas - Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng 4
War for the Seas - Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở hoành tráng 5

Trò chơi lấy bối cảnh trong Thời kỳ Hoàng kim của Cướp biển, nơi Anne Bonny và Râu đen đi qua các vùng biển. Số phận của các quốc gia phụ thuộc vào những con tàu này và người chơi sẽ tham gia khắc phục vận mệnh của chính mình với nó.

Tải game War for the Seas cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản