War Eternal – Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh

War Eternal là tựa game chiến thuật đặc sắc với đồ họa ấn tượng kết hợp với những nét đẹp từ nền văn minh cổ đại nhất của loài người.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2021 Giới thiệu game

War Eternal là tựa game chiến thuật đặc sắc với đồ họa ấn tượng kết hợp với những nét đẹp từ nền văn minh cổ đại nhất của loài người.

Được phát triển bởi ONEMT và được phát hành độc quyền ở Việt Nam bởi Gamota, War Eternal chính là tựa game chiến thuật hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Đặc biệt khác với những tựa game chiến thuật ngày nay, War Eternal tập trung vào bối cảnh Ai Cập cổ đại nhưng vẫn đa dạng văn hóa với những quốc gia khác như Rome, Hy Lạp, Anh…

War Eternal - Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh 0

Lối chơi của War Eternal chủ yếu đề cao sự đa dạng trong việc xây dựng kiến trúc và khả năng sáng tạo chiến thuật của game thủ. Cùng với việc đa dạng lựa chọn nhiều nền văn minh độc đáo, game cũng đồng thời đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho game thủ. Đặc biệt cùng với đồ họa sắc nét và những công trình và quân chủng lính độc đáo riêng, War Eternal phần nào ghi dấu ấn với nhiều nét tương đồng với tựa game Đế Chế (Age of Empires) gắn liền với tuổi thơ game thủ.

War Eternal - Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh 1

Bên cạnh đó đồ họa sắc nét của game cũng đồng thời là yếu tố quan trọng mở ra thời đại chiến quốc giữa các nền văn minh với những vị vua tôn sùng lối chơi “Tự do chinh phạt”. Về cơ bản chức năng thôn tính các nước láng giềng này vốn không xa lạ với game thủ chiến thuật, nhất là khi đây chính là giải pháp dễ dàng nhất để thu thập tài nguyên làm giàu cho vương quốc của mình. Tuy nhiên ở War Eternal game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn, có người yêu thích chiến tranh thì cũng có người yêu hòa bình.

War Eternal - Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh 2

Thay vì gây chiến để cướp tài nguyên thì game thủ vẫn có thể dùng những biện pháp chính trị để thu lợi phần mình. Nhất là khi cơ chế ngoại giao thông minh của game vô cùng đa dạng để game thủ có thể thiết lập quan hệ với những vị vua khác và tạo dựng nên một liên minh cùng nhau phát triển.

War Eternal - Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh 3

Bên cạnh đó hệ thống tướng lĩnh chính là điểm độc đáo của game khi War Eternal đem đến hàng loạt vị thống soái nổi danh lịch sử như King Arthur của Anh, Socrates… Ngoài ra các binh chủng trong game cũng vô cùng đa dạng, từ bộ binh với trường thương đến tiễn binh, kỵ binh và tượng binh… Tất cả đều là những nét chấm phá đặc sắc mở ra bức tranh hoành tráng của những cuộc công thành vỹ đại trong War Eternal.

War Eternal - Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh 4

Hiện tại game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải War Eternal tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/WarEternal/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam