War Commander: Rogue Assault – Mãn nhãn với chiến trường trên mobile

War Commander: Rogue Assault là tựa game chiến thuật với đồ họa 3D sống động mở ra một bức tranh hoành tráng về chiến tranh trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2021 Giới thiệu game

War Commander: Rogue Assault là tựa game chiến thuật với đồ họa 3D sống động mở ra một bức tranh hoành tráng về chiến tranh trên mobile.

Được phát triển bởi KIXEYE và chính thức phát hành vào năm 2016, War Commander: Rogue Assault là tựa game chiến thuật nhập vai hoành tráng với bối cảnh thế giới thực. Từ khi được phát hành trên nền tảng mobile, game hoàn toàn chinh phục cộng đồng với lối chơi đề cao khả năng lãnh đạo, sáng tạo, lên kế hoạch và chiến lược của game thủ.

Bối cảnh của game diễn ra sau đại chiến thế giới lần thứ ba, và game thủ sẽ trở thành một thủ lĩnh may mắn sống sót. Giờ đây nhiệm vụ của bạn chính là ổn định lòng dân và kinh tế cũng như chiêu mộ binh lực để xây dựng nên đế chế mới của riêng mình. Đặc biệt lối chơi của game vô cùng đa dạng và game thủ có thể tận dụng khá nhiều nguồn lực cũng như chiêu bài kinh tế chính trị khác nhau để gây áp lực lên kẻ thù.

Về cơ bản thì lối chơi của game vô cùng đơn giản khi game thủ chỉ cần dọn dẹp sạch sẽ căn cứ của kẻ địch cũng như xóa sổ toàn bộ những đối thủ của mình. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng mình đã có một kế hoạch cụ thể bởi lẽ đối với War Commander: Rogue Assault, một sai lầm chiến thuật cũng đã quá đủ để đối thủ trừng phạt bạn và toàn bộ những người lính dưới trướng một cách dễ dàng rồi.

Bên cạnh đó hệ thống binh chủng và thiết bị cơ giới trong game vô cùng đa dạng, đây cũng là cơ sở để game thủ xây dựng chiến thuật hành quân hoặc phòng thủ như một vị tướng thực thụ trên mobile. Đối với chế độ cốt truyện, bạn chỉ cần tập trung vào chiến lược, tuy nhiên với chế độ pvp thì đây lại là những màn đấu trí thực sự, do đó hãy chắc chắn bạn sẽ không AFK và quên đi khái niệm game nhanh 5-10” 1 trận như những tựa game Moba ngày nay đi nhé.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về War Commander: Rogue Assault trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu