War Clash – Chơi MOBA phong cách thẻ bài siêu dị

Trong game War Clash người chơi phải tăng cường phòng thủ, tấn công lại kẻ thù và cứu vương quốc khỏi sự xâm lược của đối thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2017 Giới thiệu game

War Clash là game chiến thuật theo phong cách MOBA khá hấp dẫn trên điện thoại di động. Trong game người chơi phải tăng cường phòng thủ, tấn công lại kẻ thù và cứu vương quốc khỏi sự xâm lược của đối thủ.

Không quá cầu kỳ về cốt truyện, War Clash cuốn hút người chơi bằng cách tạo ra một câu chuyện đơn giản, tất cả những gì bạn cần biết là bạn cần phải chiến đấu chống lại tất cả kẻ thù trong vương quốc. Tất cả đều được thể hiện qua các hình ảnh hoạt hình dễ thương, bắt mắt.

War Clash – Chơi MOBA phong cách thẻ bài siêu dị 0

Trong sân chơi này, game thủ sẽ phải đối mặt với vô số đối thủ đầy thử thách và giành chiến thắng, sau đó xây dựng và nâng cấp những đơn vị quân mạnh mẽ hơn nữa. Mỗi đơn vị quân còn mang trong mình một bộ kỹ năng kích hoạt khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong mỗi trận chiến để mang về lợi thế không nhỏ cho quân mình.

War Clash – Chơi MOBA phong cách thẻ bài siêu dị 1

Bạn sẽ phải phòng thủ ở một loạt làn đường có sắp bị xâm nhập với kẻ thù. Và điều đặc biệt là các trận chiến trong game đều được diễn ra trong thời gian thực nên đòi hỏi bạn phải nhanh tay lẹ mắt vừa tính toán đủ tài nguyên cần thiết vừa kích hoạt kỹ năng của từng đơn vị quân hay hero một cách đúng lúc. 

War Clash – Chơi MOBA phong cách thẻ bài siêu dị 2

War Clash – Chơi MOBA phong cách thẻ bài siêu dị 3

Mỗi cuộc chiến trong game diễn ra trong thời gian khá ngắn, phù hợp khi mọi người chơi game trên di động. Bên cạnh đó, game thủ còn khá nhiều việc phải làm khi ở ngoài trận đánh, như mở khóa các đơn vị quân hay anh hùng đặc biệt giúp cải thiện khả năng chiến đấu. Nâng cấp các loại công trình, tinh chỉnh mọi thứ theo sở thích…v…v..

War Clash – Chơi MOBA phong cách thẻ bài siêu dị 4

Đồ họa trong game được cách điệu theo hướng dễ thương và vui vẻ nên phù hợp với mọi loại đối tượng game thủ, bên cạnh đó mô hình nhân vật và các hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút khá tốt mang lại những trải nghiệm mới lạ.

Tải game War Clash cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc