War and Throne: Magic Lords – Hoài niệm một thời đã xa của Heroes IV

War and Throne: Magic Lords là tựa game chiến thuật hấp dẫn với phong cách tương đồng với bom tấn Heroes of Might Magic của Ubisoft.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2021 Giới thiệu game

War and Throne: Magic Lords là tựa game chiến thuật hấp dẫn với phong cách tương đồng với bom tấn Heroes of Might Magic của Ubisoft.

Được phát hành bởi IFUN, War and Throne: Magic Lords là tựa game chiến thuật nhập vai mang nhiều nét tương đồng với phiên bản Heroes of Might Magic IV xa xưa của Eidos trên PC. Qua đó game sẽ dẫn dắt game thủ bước vào một thế giới fantasy hấp dẫn với vô số chủng tộc cũng như mở ra những trận chiến hoành tráng không kém “Chúa Nhẫn”.

War and Throne: Magic Lords - Hoài niệm một thời đã xa của Heroes IV 0

Lối chơi của War and Throne: Magic Lords chủ yếu xoay quanh thẻ bài và di chuyển chiến thuật. Qua đó game thủ sẽ triệu hồi những anh hùng khác nhau và sử dụng những năng lực kỳ diệu của họ để phục vụ các chiến dịch quân sự cũng như điều quân hỗ trợ xây dựng thành trì mở mang bờ cõi.

War and Throne: Magic Lords - Hoài niệm một thời đã xa của Heroes IV 1
War and Throne: Magic Lords - Hoài niệm một thời đã xa của Heroes IV 2

Với hệ thống kỹ năng đa dạng, War and Throne: Magic Lords mở ra vô số lựa chọn cũng như lối chơi mới để game thủ trải nghiệm. Đơn cử như chế độ PvP 1 vs 1 hoặc 2 vs 2, hay thậm chí xa hơn là những kế hoạch lớn như chinh phục thành trì của Liên Minh… Tất cả các vị tướng đều sẽ có đất diễn và ảnh hưởng sâu sắc đến cốt truyện cũng như chính trị giống như Game of Throne.

War and Throne: Magic Lords - Hoài niệm một thời đã xa của Heroes IV 3

Bên cạnh đó các vị tướng trong game cũng đặc biệt ghi dấu ấn với tạo hình 3D dễ thương nhưng vẫn toát lên khí chất ngời ngời bên cạnh bối cảnh game đầy màu sắc tươi mới và sinh động. Hiện tại War and Throne: Magic Lords mới chỉ ra mắt trên Android và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game tại đây:

Tải về War and Throne: Magic Lords trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc