Wanted Killer: Game mobile bắn súng phong cách game thùng đầy chất chơi

Về cơ bản thì Wanted Killer là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất biến bạn thành một người lính phải chiến đấu chống lai một tổ chức khủng bố.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với các dòng game bắn súng đi cảnh diệt khủng bố tại các siêu thị hay trung tâm thương mại, khu vui chơi rồi nhỉ?! Sản phẩm game thùng bắn súng hiển nhiên đã đi vào lòng nhiều thế hệ game thủ từ lớn đến nhỏ, và chắc chắn rất nhiều người đã từng tích lũy từng xu để bỏ vào máy game thùng mà trừ gian diệt bạo. Và hôm nay hãy cùng 2Game sống lại cảm giác tuổi thơ bằng tựa game mobile Wanted Killer với lối chơi tương tự nhé!

Về cơ bản thì Wanted Killer là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất biến bạn thành một người lính phải chiến đấu chống lai một tổ chức khủng bố. Chúng được trang bị vũ khí tối tân thậm chí là các loại phương tiện và robot khổng lồ để đàn áp bạn.

Wanted Killer: Game mobile bắn súng phong cách game thùng đầy chất chơi 0

Tuy nhiên may mắn là đi kèm với hệ thống vũ khí đa dạng mà Wanted Killer cung cấp, bạn có thể lựa chọn 2 vũ khí cùng phụ kiện của chúng trước để phù hợp đối phó với kẻ địch trong màn chơi hơn. Và tất nhiên bạn có thể nâng cấp cho “con cưng” của mình để tăng thêm độ hiệu quả cũng như sức công phá của chúng.

Wanted Killer: Game mobile bắn súng phong cách game thùng đầy chất chơi 1

Wanted Killer được xây dựng theo công thức cổ điển của các game bắn súng đi cảnh đời đầu kiểu Virtual Cop hay The House of The Dead, khi việc di chuyển của bạn bị khóa lại hoàn toàn, chỉ việc đứng ngắm và bắn mà thôi. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng  dám loại bỏ sự tự do để chuyên tâm mang đến trải nghiệm cổ điển nhất thế này thật là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Wanted Killer: Game mobile bắn súng phong cách game thùng đầy chất chơi 2

Điều này tuy không được thoải mái nhào lộn và khám phá thế giới xung quanh, bù lại Wanted Killer đưa cho chúng ta hệ thống ẩn nấp tự do và gài đạn nhanh chóng, bạn phải tuần tự nhắm bắn và ẩn nấp mới có thể vượt qua những màn chơi đầy rẫy kẻ thù trong game. 

Wanted Killer: Game mobile bắn súng phong cách game thùng đầy chất chơi 3

Các loại kẻ thù mà bạn sẽ đụng mặt trong game cũng được thiết kế khá chi tiết từ những tên cắc ké tuy không có điểm đặc biệt những với số lượng đông đảo có thể gây ít nhiều khó khăn. Cho đến những loại cao cấp hơn được trang bị giáp chống đạn hay những thứ vũ khí nguy hiểm để tiễn bạn lên đường nhanh chóng. Mỗi loại kẻ thù đòi hỏi bạn cần phải tìm được điểm yếu và khai thác nếu muốn nhanh chóng hạ gục chúng.

Wanted Killer: Game mobile bắn súng phong cách game thùng đầy chất chơi 4

Đập bỏ những cái mới để trở về với lối chơi nguyên thủy của thể loại game thùng bắn súng là một thứ mà rất ít game dám làm. Hãy thử qua Wanted Killer và trở về thời thơ ấu của mình nào.

Tải game Wanted Killer cho Android/Apk – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc