Wanted: Gunslinger’s Kiss – Game phiêu lưu giữa miền Tây hoang dã

Wanted: Gunslinger's Kiss là tựa game nhập vai mô phỏng tái hiện lại cốt truyện hấp dẫn giữa miền Tây hoang dã trên nền đồ họa đậm chất anime.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2022 Giới thiệu game

Wanted: Gunslinger’s Kiss là tựa game nhập vai mô phỏng tái hiện lại cốt truyện hấp dẫn giữa miền Tây hoang dã trên nền đồ họa đậm chất anime.

Được phát triển bởi Genius Inc. Wanted: Gunslinger’s Kiss là tựa game nhập vai mô phỏng hấp dẫn mở ra một góc nhìn thú vị về miền Tây hoang dã dành cho game thủ mobile. Để lại ấn tượng mạnh mẽ với đồ họa anime và cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn, game hiện tại đang được đánh giá khá cao khi chỉ vừa ra mắt vào ngày 5/3/2022 trên Google Play.

Wanted: Gunslinger's Kiss - Game phiêu lưu giữa miền Tây hoang dã 0

Bối cảnh của Wanted: Gunslinger’s Kiss diễn ra trong một thế giới miền Tây giả tưởng với những quái vật khổng lồ và những kẻ xấu xa ngoài vòng pháp luật. Game thủ sẽ nhập vai một cảnh sát trưởng trẻ tuổi nhưng bị hàm oan và buộc tội giết người, theo lẽ thường thì bạn sẽ bị treo cổ, tuy nhiên câu chuyện ở đây sẽ hoàn toàn khác khi bạn gặp gỡ và được toán lính đánh thuê Lazarus cứu mạng.

Wanted: Gunslinger's Kiss - Game phiêu lưu giữa miền Tây hoang dã 1

Game thủ sẽ gặp gỡ thủ lĩnh Zevryn của băng Lazarus cũng như phó thủ lĩnh và cũng là bộ óc của băng, Levi… Bắt đầu từ đây mọi câu chuyện thú vị về bí mật của từng thành viên Lazarus sẽ được bật mí trên đường phiêu lưu của game thủ.

Wanted: Gunslinger's Kiss - Game phiêu lưu giữa miền Tây hoang dã 2

Thậm chí nếu so với những kẻ ngoài vòng pháp luật mà game thủ từng biết trên phim ảnh thì các hot boy của băng Lazarus càng khác biệt và dễ thương hơn bao giờ hết trên đồ họa anime đặc trưng. Nhìn chung nếu bạn là một game thủ yêu thích sự lãng mạn và táo bạo với phong cách miền Tây hoang dã thì Wanted: Gunslinger’s Kiss chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Đặc biệt với cốt truyện và đồ họa anime hấp dẫn, đây không khác gì một cuốn truyện ngôn tình thú vị mà game thủ có thể dễ dàng chia sẻ với bất kỳ ai. Hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt trên Google Play vào ngày 5/3/2022. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Wanted: Gunslinger’s Kiss trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc