Wanderer: The Rebirth – Một Monster Hunter mới trên nền tảng VR

Wanderer: The Rebirth đưa người chơi về với thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại, nơi ngọn Olympus của các vị thần bỗng dưng bốc cháy trong bảy ngày và không có dấu hiệu suy giảm.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2017 Giới thiệu game

Lại một sản phẩm VR (game thực tế ảo) hấp dẫn nữa được người hâm mộ đón nhận một cách nhiệt liệt bằng nội dung hấp dẫn và lối chơi độc đáo của mình.

Chính thức lên kệ cửa hàng Steam vào ngày 12/1/2017, cho đến nay Wanderer: The Rebirth đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người chơi. Theo những gì mà người chơi kể lại, Wanderer: The Rebirth có phần khá giống với Monster Hunter, một siêu phẩm quá nổi tiếng trên các hệ máy chơi game trước đây.

Wanderer: The Rebirth – Một Monster Hunter mới trên nền tảng VR 0

Wanderer: The Rebirth – Một Monster Hunter mới trên nền tảng VR 1

Wanderer: The Rebirth đưa người chơi về với thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại, nơi ngọn Olympus của các vị thần bỗng dưng bốc cháy trong bảy ngày và không có dấu hiệu suy giảm, và bạn phải lên đường tìm hiểu xem ngọn lửa này bắt đầu từ đầu. Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ phải đương đầu với rất nhiều thử thách, khó khăn và vô số quái vật hung tợn.

Wanderer: The Rebirth – Một Monster Hunter mới trên nền tảng VR 2

Wanderer: The Rebirth – Một Monster Hunter mới trên nền tảng VR 3

Như đã nói, Wanderer: The Rebirth có lối chơi khá giống với Monster Hunter, đặc biệt là ở giao diện chiến đấu của Game, người chơi ngoài các kỹ năng được dùng còn có thể phát hiện được điểm yếu, lượng máu của quái vật qua thanh trạng thái màu xanh, khi bạn đánh vào điểm yếu của quái vật đó, nó sẽ không thể sử dụng được những kỹ năng nguy hiểm trong một khoảng thời gian nhất định.

Wanderer: The Rebirth – Một Monster Hunter mới trên nền tảng VR 4

Được khởi tạo trên nền tảng Unreal Engine 4, kết hợp với Gameplay tốc độ cao cùng nhiều hoạt cảnh hành động hấp dẫn. Wanderer: The Rebirth hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi hơn so với những gì Monster Hunter làm được nhờ tính năng VR của mình. Hiện tại, Wanderer: The Rebirth đang được bán trên Steam với giá 6.99$, bạn đọc quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc