Walking Simulator – Ở nhà tránh dịch vẫn có thể ngao du sơn thủy

Walking Simulator chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những phượt thủ nhưng phải hy sinh ở nhà vì cộng đồng trong thời buổi dịch bệnh.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2021 Giới thiệu game

Walking Simulator chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những phượt thủ nhưng phải hy sinh ở nhà vì cộng đồng trong thời buổi dịch bệnh.

Thực hiện chỉ thị 15, 16 để phòng tránh dịch bệnh lan rộng chính là trách nhiệm của mỗi người dân nhưng với những phượt thủ thích đi đây đi đó ngắm cảnh thì việc phải chôn chân ở nhà suốt một thời gian vốn chằng hề dễ dàng. Tuy nhiên với Walking Simulator thì câu chuyện lại đơn giản hơn bao giờ hết khi game thủ vẫn có thể du sơn ngoạn thủy và đảm bảo thực hiện tốt “5K” mùa dịch.

Được phát triển bởi PugScape, Walking Simulator là tựa game mô phỏng một shipper đi ngàn dặm giao hàng ở những nơi hoang vu hẻo lánh nhất hành tinh. Nhìn chung Walking Simulator mang khá nhiều nét tương đồng với bom tấn “shipper đi ngàn dặm” Death Stranding tuy nhiên tựa game này lại thân thiện và dễ tiếp cận hơn nhờ việc nó hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Walking Simulator - Ở nhà tránh dịch vẫn có thể ngao du sơn thủy 0
Walking Simulator - Ở nhà tránh dịch vẫn có thể ngao du sơn thủy 1

Bối cảnh của game diễn ra vào năm 2020 khi cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 đã hủy hoại gần như toàn bộ nền văn minh nhân loại. Game thủ sẽ nhập vai một người vận chuyển cuối cùng với nhiệm vụ vận chuyển gói bưu kiện quan trọng đến căn cứ an toàn của nhân loại. Bắt đầu từ đây, game thủ chính thức đặt bước chân đầu tiên vào hành trình vạn dặm đi phượt đến nơi tận cùng thế giới.

Walking Simulator - Ở nhà tránh dịch vẫn có thể ngao du sơn thủy 2
Walking Simulator - Ở nhà tránh dịch vẫn có thể ngao du sơn thủy 3

Đồ họa game mô phỏng xuất sắc cảnh đẹp và vị trí địa lý của từng khu vực trên thế giới, game thủ sẽ chu du qua Alaska, băng qua những cánh rừng thông bạt ngàn cũng như chứng kiến sự hùng vỹ của thiên nhiên mỗi khi mặt trời mọc. Bên cạnh đó sự cô độc cũng là gia vị gặm nhấm và để lại nhiều câu hỏi cho người chơi, nhưng sau tất cả thì Walking Simulator vẫn là lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ thích chu du nhưng vẫn đảm bảo phòng dịch.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20