Vượt qua địa ngục tăm tối cùng thánh nữ ánh sáng trong Abyss9

Abyss9 là game kể về chốn địa ngục tăm tối, người chơi sẽ được trải nghiệm một hành trình vĩ đại của vị anh hùng và thánh nữ ở nơi tận cùng của thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2020 Giới thiệu game

Abyss9 là game kể về chốn địa ngục tăm tối, người chơi sẽ được trải nghiệm một hành trình vĩ đại của vị anh hùng và thánh nữ ở nơi tận cùng của thế giới.

Abyss9 là tựa game nhập vai mang phong cách chơi Hack and Slash được phát triển bởi BAOBABNET Co., ltd. Nội dung của Abyss9 mobile xoay quanh câu chuyện về một linh hồn thuần khiết bị đọa đày xuống địa ngục sâu thẳm. Linh hồn đó thuộc về một thánh nữ. Nàng rơi xuống vùng đất của quỷ dữ bởi những tội lỗi mà nhân loại đã gây ra.

Khi đó, Lucifer, kẻ cai quản địa ngục, đã tước đi tên thật của nàng và ghi nó vào cuốn sách của hắn và khiến cho nàng rơi xuống nơi đáy sâu nhất của địa ngục. Trải qua cuộc sống vĩnh hằng ở nơi tận cùng của tội ác, nàng đau đớn khi biết rằng số phận của nàng mãi mãi sẽ bị giam cầm nơi tăm tối, cho đến khi một vị anh hùng có cùng chung số phận xuất hiện…

Vượt qua địa ngục tăm tối cùng thánh nữ ánh sáng trong Abyss9 0

Người chơi sẽ nhập vai vào cả hai nhân vật: Thánh nữ và anh hùng. Cùng nhau, họ sẽ cất bước trên hành trình tìm gặp Lucifer và lấy lại tước hiệu cho linh hồn thuần khiết. Tuy nhiên, Abyss9 có gameplay cực kỳ mới mẻ, thánh nữ chỉ có thể hoàn thành được hành trình khi bị đánh bại 8 lần bởi Lucifer. Chỉ duy nhất lần thứ 9, vị anh hùng cùng với thánh nữ mới có thể bắt đầu một thử thách mới hoàn toàn.

Vượt qua địa ngục tăm tối cùng thánh nữ ánh sáng trong Abyss9 1

Khi người chơi tiêu diệt toàn bộ các quỷ sứ địa ngục, người chơi có thể qua màn thử thách tiếp theo. Nhưng, các quỷ sứ có thể hồi sinh lại với sức mạnh khủng khiếp hơn trước. Vì thế, để hoàn thành thử thách của Abyss9 người chơi sẽ phải trải qua các cửa ải địa ngục, trong đó bao gồm: sa mạc, hầm mộ, băng giới, đầm lầy,… Trên hành trình, người chơi còn có thể nhặt các báu vật và các linh hồn để hấp thu cũng như gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Vượt qua địa ngục tăm tối cùng thánh nữ ánh sáng trong Abyss9 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm thử thách đấu trí căng não trong Ma Sói Online Việt Hóa

Abyss9 sử dụng nét đồ họa 2D mang phong cách truyện tranh Hàn Quốc và kết hợp 3D trong gameplay. Game được tối giản khi chạy trên khung màn hình dọc, khiến cho việc tận hưởng Abyss9 dễ dàng và nhan gọn hơn trên tay người dùng thiết bị di động. Âm thanh cũng như nhạc nền được lồng ghép cực tốt. Vì thế, nếu là người yêu thích thể loại nhập vai hành động và khám phá những bí mật của thế giới quỷ dữ, đây là tựa game phù hợp cho bạn.

ĐẶC SẮC CỦA GAME ABYSS9

+ Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ.
+ Các nhân vật được thiết kế cực kỳ đẹp và chi tiết.
+ Lối chơi Hack ‘n’ Slash đơn giản với bộ điều khiển di chuyển và chức năng tấn công.
+ Khung hình dọc tiện lợi.

Tải game Abyss9 cho Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis