Vương Thần Mobile – Game nhập vai hấp dẫn ra mắt trong tháng 3/2021

Vương Thần Mobile là tựa game nhập vai thần thoại Châu Âu hấp dẫn mà Sohagame sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 3/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2021 Giới thiệu game
Vương Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vương Thần Mobile

Vương Thần Mobile là tựa game nhập vai thần thoại Châu Âu hấp dẫn mà Sohagame sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 3/2021.

Đối với game thủ yêu thích thể loại nhập vai thì đề tài thần thoại Châu Âu với những truyền thuyết thiên thần đối đấu ác quỷ luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ. Hiểu rõ niềm đam mê của game thủ, nhà phát hành Soha Game đã đem đến Vương Thần Mobile, một bom tấn nhập vai phương Tây đồng thời hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng khi ra mắt vào tháng 3/2021.

Vương Thần Mobile - Game nhập vai hấp dẫn ra mắt trong tháng 3/2021 0

Lấy bối cảnh trận chiến sinh tử thần thoại, Vương Thần Mobile từng bước dẫn dắt game thủ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, để thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu.

Vương Thần Mobile - Game nhập vai hấp dẫn ra mắt trong tháng 3/2021 1

Sở hữu đồ họa 3D đẹp vượt trội, lần lượt từng nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng riêng biệt đều được khắc họa chi tiết thông qua đồ họa và âm thanh chân thật trong game. Đặc biệt đồ họa ấn tượng của game còn thể hiện rõ nét hơn trên bước đường phiêu lưu của game thủ, từ những thắng cảnh hùng vỹ đến những chiến trường máu chảy thành sông, thây chất thành đống. Tất cả đều là những mảnh ghép giúp game thủ hoàn thiện bức tranh vừa lạ vừa quen về một thế giới thần thoại phương Tây.

Vương Thần Mobile - Game nhập vai hấp dẫn ra mắt trong tháng 3/2021 2

Không giống như những tựa game nhập vai khác, nét độc đáo của Vương Thần Mobile chủ yếu dựa vào khả năng thích nghi và rèn luyện PvP trên chiến trường của game thủ. Qua đó lối chơi của game thủ bắt đầu phân hóa mạnh mẽ từ đây. Nhất là khi game thủ có thể lựa chọn trở thành một đấu sỹ mạnh mẽ trong những trận đấu tay đôi hay trở thành những chiến tướng sa trường với kỹ năng tấn công diện rộng hoặc đơn giản chỉ là đứng đằng sau và hỗ trợ đồng đội trên chiến trường.

Vương Thần Mobile - Game nhập vai hấp dẫn ra mắt trong tháng 3/2021 3

Bên cạnh lối chơi PK đầy máu lửa thì game vẫn đem đến những luồng gió mới qua những hoạt động thường ngày như vận tiêu, cướp bóc, phụ bản… Ngoài ra hệ thống vật phẩm và kỹ năng trong game cũng không quá phức tạp để game thủ tiếp cận. Nhìn chung Vương Thần Mobile là một luồng gió mới thổi qua cộng đồng khô cằn và bắt đầu có dấu hiệu bội thực với game kiếm hiệp. Hiện tại nhà phát hành Soha Game mới chỉ nhá hàng fanpage nhưng nhiều khả năng Vương Thần Mobile sẽ lập nên kỳ tích mới khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2021.

Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongthanmobile/
Trang chủ: https://vuongthan.vn/doat-su-menh

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới