Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị

Sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật và xếp kim cương cùng cốt truyện hấp dẫn giúp cho Vương Quốc Chiến cuốn hút người chơi ngay những giây phút đầu tiên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/04/2019 Giới thiệu game
Vương Quốc Chiến

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vương Quốc Chiến

Sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật và xếp kim cương cùng cốt truyện hấp dẫn giúp cho Vương Quốc Chiến cuốn hút người chơi ngay những giây phút đầu tiên.

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với tạo hình nhân vật hoạt hình 2D trên nền khung cảnh đồ họa tươi sáng, người chơi Vương Quốc Chiến – Puzzle and Conquer sẽ thực sự cảm thấy ngạc nhiên và thích thú với lối dẫn dắt không hẳn sáng tạo nhưng vô cùng cuốn hút.

Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 0

Đặc biệt với phần dịch tiếng Việt bám sát nội dung nhưng không gò bó, cứng nhắc mà thân thiện, gần gũi trong cách dùng từ đối thoại khiến bạn hoàn toàn tập trung vào câu chuyện sắp diễn ra.

Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 1

Dù là game chiến thuật nhưng cốt truyện trong Vương Quốc Chiến kịch tính không khác gì phim ảnh. Hơn thế nữa, với cách dẫn truyện theo lối hình ảnh, bạn sẽ có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh dạng động, mang đến cảm giác chân thực và bạn giống như một phần trong câu chuyện đó.

Có thể bạn muốn đọc: Game lai giữa chiến thuật và xếp kim cương Vương Quốc Chiến ra mắt bản tiếng Việt

Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 2
Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 3

Nhiệm vụ chính trong game vẫn là xây dựng thành trì, các công trình,..và bành trướng lãnh thổ. Song hành với đó là việc vượt qua các ải thử thách để kiếm được những nguyên vật liệu cần thiết cho việc phát triển đội hình gồm tối đa 5 tướng.

Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 4

Điểm đặc biệt của Vương Quốc Chiến Mobile chính là lối chiến đấu theo kiểu xếp kim cương. Các tướng trong game đều có những câu chuyện riêng, mục đích riêng, sức mạnh riêng từ các nguyên tố như Ánh sáng, bóng tối, hỏa, thủy, mộc tương sinh tương khắc.

Và trong quá trình chiến đấu thay vì đấu theo lượt như game thẻ bài, người chơi phải sắp xếp các kim cương cùng nguyên tố để tạo ra nhiều combo tấn công nhất có thể.

Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 5

Tuy nhiên không chỉ dừng ở việc nối các kim cương cùng màu để tạo combo, bạn phải quan sát đội hình địch xuất hiện quái thuộc nguyên tố nào để lựa chọn tấn công bằng các loại nguyên tố khắc chế nhằm x2 sát thương, loại bỏ kẻ địch nhanh chóng.

Vương Quốc Chiến Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật thiên về giải trí đầy thú vị 6

Nhờ những đặc điểm độc đáo và thú vị này khiến game Vương Quốc Chiến mobile không hề nhàm chán hay một màu như nhiều game chiến thuật khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/pncvietnam/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC