Vườn Vui Vẻ 3V – Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ

Vườn Vui Vẻ 3V là game xây dựng nông trại mới nhất do Asiasoft phát hành với lối chơi vui nhộn nhưng vẫn đậm chất kinh doanh sáng tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 Giới thiệu game

Vườn Vui Vẻ 3V là game xây dựng nông trại mới nhất do Asiasoft phát hành với lối chơi vui nhộn nhưng vẫn đậm chất kinh doanh sáng tạo.

Bài viết sẽ tổng hợp 6 mẹo đơn giản mà hữu ích giúp game thủ mới chơi dễ dàng nắm bắt được mạch phát triển của game.

Khi mới bắt đầu gia nhập Vườn Vui Vẻ 3V, người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình vận hành trang trại của mình, nhưng càng về sau game sẽ thực sự khiến bạn bận rộn bởi hàng tá nhiệm vụ chính phụ, cùng việc hoạch định kế hoạch cân đối giữa thu và chi.

Dù rằng mạch game vẫn giữ được chất vui nhộn nhẹ nhàng, nhưng với một người chơi có đầu óc kinh doanh sáng tạo, hẳn nhiên ai chẳng muốn mình mau chóng trở thành triệu phú. Để làm được điều đó, chỉ cần ghi nhớ một số mẹo đơn giản sau đây:

1. Trồng vượt cấp những nông sản lâu thu hoạch ​

Vườn Vui Vẻ 3V - Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ 0

Hãy cố gắng trồng vượt cấp những nông sản tốn nhiều thời gian treo thu hoạch nhất bởi đây chính là nguồn nguyên liệu cần thiết cho các đảo chủ cấp độ cao, họ sẽ không tiếc tiền để mua dù đôi khi vật giá đắt đỏ hơn một chút. Nếu nắm bắt và làm tốt được điều này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành một thương gia được nhiều đảo chủ tin tưởng tìm đến.

2. Luôn nuôi pet trong trang trại ​

Vườn Vui Vẻ 3V - Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ 1

Ngoài việc các chú pet ảo có diện mạo vô cùng dễ thương xinh xắn thì bản thân chúng cũng thực sự hữu ích. Nếu bạn có điều kiện hãy tranh thủ nuôi mèo, chú pet dễ thương này sẽ tặng không cho bạn mỗi giờ 100 điểm kinh nghiệm, và lever pet càng cao người chơi lại kiếm được thêm nhiều tiền. Một ngày không làm gì cũng có thể thu lợi tới 2.500 vàng.

3. Liên tục kết bạn

Vườn Vui Vẻ 3V - Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ 2

Hãy kết thân và lập danh sách những bạn bè người mua nguyên liệu thường xuyên của bạn, sự hỗ trợ qua lại rất có ích cho việc phát triển hòn đảo mai sau. Bạn bè càng đông thì bạn càng có thêm người giúp mình vượt những ải nhiệm vụ khó và tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ.

4. Trồng trọt có quy hoạch ​

Vườn Vui Vẻ 3V - Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ 3

Đừng bạ đâu trồng đấy, thích gì trồng nấy. Tất nhiên nguyên liệu phổ biến nhất vẫn là lúa, và đây cũng là nông sản chính mà người chơi nào cũng cần thiết khi thực hiện nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên bạn cần phải quản lý tốt kho chứa và nắm vững giá thị trường để đáp ứng giữa cung và cầu. Lỡ kho chứa quá nhiều thóc lúa trong khi người mua không có nhu cầu thì việc thực hiện nhiệm vụ tiếp theo sẽ gặp không ít trở ngại. Điều kiện tiên quyết vẫn là hãy tranh thủ vườn đất trống đề trồng các loại nông sản tốn thời gian “treo máy thu hoạch” như bí đỏ, đậu phộng, hoa cây ăn trái …

5. Thuyền trưởng Hook sẽ giải quyết mọi thứ trong một nốt nhạc

Vườn Vui Vẻ 3V - Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ 4

Nếu thuộc dạng có gia đình có “điều kiện”, hãy dùng vé thuê thuyền trưởng hook tìm nguyên vật liệu theo ý thích, rồi bán lại kiếm lợi nhuận cũng khá thuận lợi. Rất nhiều người chơi chọn giải pháp này để tranh thủ đầu cơ.

6. Nông sản rớt giá có khi là mỏ vàng ​

Vườn Vui Vẻ 3V - Tổng hợp các mẹo hữu ích cho game thủ 5

Mẹo cuối cùng này chỉ dành cho cao thủ, bạn hãy thu mua từ các vựa chợ những nguyên liệu nông sản rớt giá để bán lại cho người cần lấy lãi nhiều hơn. Chỉ cần giỏi tài ăn nói là người chơi có thể thương lượng với người bán, bạn sẽ thu lợi không ít tiền thưởng từ những “món hời” này.​

Trang chủ: http://m.playpark.vn/3v

Fanpage: https://www.facebook.com/vn.vuonvuive

Group: https://www.facebook.com/groups/vn.vuonvuive/​

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ