Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa

Mới đây 2Game đã có cơ hội chơi phiên bản Việt hóa của game mobile Vườn Vui Vẻ 3V sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Giới thiệu game

Mới đây 2Game đã có cơ hội chơi phiên bản Việt hóa của game mobile Vườn Vui Vẻ 3V sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Như 2Game đã giới thiệu trước đó, Vườn Vui Vẻ 3V sẽ là tựa game mobile thuộc thể loại social (mạng xã hội) chủ đề nông trại sắp được Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Hiện tại trò chơi đang trong quá trình Alpha Test giới hạn trên nền tảng Android.

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 0

Dễ nhận thấy, công đoạn Việt hóa của trò chơi đã gần như được hoàn tất, sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Vườn Vui Vẻ có bộ cài tương đối nhẹ và được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn gái với phong cách đồ họa dễ thương, thao tác đơn giản đi kèm lối chơi mang tính giải trí, gắn kết cộng đồng rất cao.

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 1

Trên thực tế Vườn Vui Vẻ 3V có tên gốc Happy Farm, do công ty NetEase (Trung Quốc) phát hành tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Trò chơi có nhiều điểm chung so với một số game nông trại nổi tiếng như Hay Day, Farm Story hay Green Farm…

Tham gia vào Vườn Vui Vẻ, người chơi sẽ trở thành Đảo Chủ của 1 hòn đảo xinh đẹp, nằm ở một nơi nó đó không có trên bản đồ. Ở đây, bạn có thể tham gia rất nhiều công việc như chăn nuôi heo, bò, gà hay trồng các loại lúa,, ngô, khoai…Không chỉ vậy người chơi cũng có dịp thể hiện khả năng bếp núc, chế biến ra các món ăn độc đáo để kinh doanh.

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 2

Trong giai đoạn đầu game, hệ thống hướng dẫn tân thủ được làm một cách chi tiết giúp game thủ không bị bỡ ngỡ. Thông qua những nhiệm vụ hết sức cơ bản, người chơi có thể lên cấp và mở khóa thêm rất nhiều tính năng mới từ trồng trọt, chăn nuôi cho đến kinh doanh buôn bán. Sau khi kết thúc giai đoạn này, game sẽ để cho người chơi tự quyết định mọi việc, tất cả đều mang tính chất tự do, tùy vào óc sáng tạo của mỗi người.

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 3

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 4

Yếu tố tương tác cộng đồng chính là điểm khiến Vườn Vui Vẻ tạo sức hấp dẫn đối với game thủ. Ở đó bạn không chỉ chăm lo cho hòn đảo của mình mà còn có thể trổ tài kinh doanh với việc sản xuất và bán các loại nguyên liệu cho người khác.

Với hệ thống bản đồ rộng lớn, người chơi sẽ được giao lưu, kết bạn, thăm thú các hòn đảo của bạn bè của mình hoặc những người chơi khác nhằm nâng cao việc kinh doanh. Ngoài ra, tính tương tác của trò chơi còn được thể hiện rất rõ thông qua các hoạt động nhiệm vụ mà game đề ra (giao hàng bằng khinh khí cầu hoặc đấu giá)…v…v…

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 5

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 6

Vườn Vui Vẻ 3V với đồ họa 2.5D đơn giản nhưng các chi tiết từ bối cảnh, nhân vật, nhà cửa, thú nuôi…v…v….đều được thể hiện một cách sắc nét, có sự vượt trội so với nhiều sản phẩm đi trước. Cùng với lối chơi trồng trọt, chăn nuôi và kinh doanh hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ yếu thích thể loại social trên mobile một sự lựa chọn mới trong quý I/2016.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vn.vuonvuive

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 7

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 8

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 9

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 10

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 11

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 12

Chạm vào game Vườn Vui Vẻ 3V bản Việt hóa 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này