Vườn Vui Vẻ 3V – 5 thủ thuật kiếm tiền dễ dàng

Những mẹo kinh doanh này sẽ giúp người chơi vừa làm nông dân giỏi mà vừa tiết kiệm thời gian và sinh lợi cho mình khi trải nghiệm game Vườn Vui Vẻ 3V.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2016 Giới thiệu game

Những mẹo kinh doanh này sẽ giúp người chơi vừa làm nông dân giỏi mà vừa tiết kiệm thời gian và sinh lợi cho mình khi trải nghiệm game Vườn Vui Vẻ 3V.

Vườn Vui Vẻ 3V với tựa game gốc là Happy Island thuộc quyền sở hữu của NetEase Game, đây là một trong những tựa game có cộng đồng người chơi đông đảo nhất thị trường Trung Quốc suốt thời gian vừa qua.

Vào ngày 7/4 game chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi công ty Asiasoft và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Cũng như những game nông trại khác, Vườn Vui Vẻ luôn khiến người chơi phải “bận rộn”, tuy vậy sự bận rộn này có thể giúp người chơi sinh lợi từ chính hoạt động tưởng như đơn giản của mình.

Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp game thủ đạt được khoản lợi nhuận như mong muốn:

Trồng nhiều cây ăn trái và treo quảng cáo

Vườn Vui Vẻ 3V - 5 thủ thuật kiếm tiền dễ dàng 0

Hoạt động trồng nhiều cây ăn trái như dâu, dừa, anh đào, thơm, đu đủ, … sẽ giúp người chơi mở rộng diện tích nông trại và tăng nguồn thu hoạch cho nông trang của mình. Sau khi thu hoạch và treo bán tại tiệm mặt trời, người chơi sẽ kiếm được nguồn lợi không nhỏ vì đây là những nguyên liệu rất cần thiết cho các đảo chủ từ cấp 25 trở lên. Để rao bán nhanh, người chơi phải treo quảng cáo để khách dễ dàng tìm đến chỉ trong “một nốt nhạc”.

Nuôi ngay một con mèo ​

Vườn Vui Vẻ 3V - 5 thủ thuật kiếm tiền dễ dàng 1

Hoạt động nuôi mèo sẽ giúp người chơi tăng 100 điểm kinh nghiệm (EXP), level của pet Mèo càng cao thì người chơi càng kiếm được nhiều tiền. Chỉ cần nuôi pet, trung bình một ngày dù người chơi không làm gì cũng thu về cho nông trại của mình khoảng 2500 vàng. Muốn có thẻ nâng cấp, người chơi cần tham gia các hoạt động như thu hoạch lương thực, chặt cây, phá đá, v.v..

Kiểm tra “cầu” thường xuyên để “cung” kịp lúc

Vườn Vui Vẻ 3V - 5 thủ thuật kiếm tiền dễ dàng 2

Người chơi cần thường xuyên kiểm tra danh sách những người cần mua nguyên vật liệu thường xuyên để chủ động tìm đến bán kiếm tiền. Đây là cách tăng tiền vàng nhanh nhất, và cũng đòi hỏi bạn phải chịu khó bỏ công sức, thời gian tăng gia sản xuất.

Trồng lúa liên tục ​

Vườn Vui Vẻ 3V - 5 thủ thuật kiếm tiền dễ dàng 3

Để gia tăng doanh thu, việc trồng lúa và bán lúa cực kỳ quan trọng vì lúa là nguyên liệu chính nên những người chơi khác sẽ phải mua chúng liên tục để sử dụng cho các hoạt động tại trang trại. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải có một kho chứa đủ lớn để chứa lúa.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần tăng cường trồng những loại cây có thời gian chờ lâu như: bí đỏ, đậu phộng, hoa lá cẩm, rồi bán lại cho các khách cần.

Tích cực đầu cơ ​

Vườn Vui Vẻ 3V - 5 thủ thuật kiếm tiền dễ dàng 4

Để bán được hàng với giá tốt, người chơi có thể dùng vé thuê thuyền trưởng Hook tìm nguyên vật liệu các nguyên vật liệu cần thiết hoặc thời gian sản xuất lâu như: bí đỏ, đậu phộng, bánh cà rốt, bánh bí đỏ và đem về bán lại cho người cần với giá cao hơn. Người chơi cũng cần tích cực thu thập các nguyên liệu nâng cấp kho rồi bán với giá cao.

Trang chủ: http://m.playpark.vn/3v

Fanpage: https://www.facebook.com/vn.vuonvuive

Group: https://www.facebook.com/groups/vn.vuonvuive/​

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ