Vùng Đất Huyền Bí – Du hành thế giới cổ tích muôn màu

Vùng Đất Huyền Bí vừa qua đã được nhà phát hành Gzone mang về Việt Nam, game nhập vai mang màu sắc cổ tích đồ hoạ 2D.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2022 Giới thiệu game
Vùng Đất Huyền Bí Gzone

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gzone

Vùng Đất Huyền Bí Gzone

Vùng Đất Huyền Bí vừa qua đã được nhà phát hành Gzone mang về Việt Nam, tựa game nhập vai kết hợp những câu chuyện cổ tích kinh điển hấp dẫn đã ra mắt.

Vùng Đất Huyền Bí hay còn gọi là Idle Wonderland đến từ nhà phát hành Gzone được thiết kế với giao diện màn hình dọc, cho phép người chơi có thể thao tác đơn giản chỉ với bằng một ngón tay. Gameplay thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng đặc sắc tích hợp lối chơi đấu tướng rảnh tay giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cày cuốc mà vẫn đảm bảo hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Vùng Đất Huyền Bí - Du hành thế giới cổ tích muôn màu 0

Trong Vùng Đất Huyền Bí Gzone bạn có thể khám phá từng câu truyện cổ của Grimm dưới nhiều phong cách kỳ lạ chưa từng thấy trước đây. Cụ thể là bạn sẽ khám phá thế giới cổ tích quen thuộc tuy nhiên dưới màu sắc đen tối hơn được khai thác trong tổng thể các câu chuyện của từng nhân vật. Với những ai đã từng say mê các mẩu chuyện cổ tích thuở còn bé thì Vùng Đất Huyền Bí Gzone chắc chắn sẽ chiều lòng người chơi ngay khi đặt chân vào thế giới.

Vùng Đất Huyền Bí - Du hành thế giới cổ tích muôn màu 1

Game sở hữu phong cách đồ hoạ vẽ tay tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật 2D phải nói là rất thích mắt. Kết hợp một chút phong cách của Tim Burton nhờ đó mà các nhân vật được cải biên và mang hình dạng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với người chơi.

Vùng Đất Huyền Bí - Du hành thế giới cổ tích muôn màu 2

Nhà phát triển đã khắc hoạ và mang những nhân vật đến từ thế giới cổ tích vào trong Vùng Đất Huyền Bí với phong cách có phần ú ám, đen tối hơn rất nhiều. Bởi lẽ đó mà chúng ta nhanh chóng bị thu hút từ lúc đặt chân vào trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ điển sẽ biến bạn trở thành một thám tử tài ba

Thế giới Oz trong game được xây dựng khá tốt chia thành nhiều tầng cốt truyện khác nhau. Người chơi sẽ phải du hành và khám phá, cũng như giải quyết các mâu thuận mà các nhân vật gặp phải. Người chơi có thể chiêu mộ hơn 80 nhân vật khác nhau đến từ kho tàng truyện cổ tích văn học thế giới, từ đó có thể dễ dàng xây dựng một đội hình chiến đấu lý tưởng cho mình.

Vùng Đất Huyền Bí - Du hành thế giới cổ tích muôn màu 3

Nhiệm vụ chính của bạn là thu thập tài nguyên, bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật hay kích hoạt duyên phận để tăng sự đa dạng trong ý đồ chiến thuật. Từ đó có thể giúp người chơi biến hoá lối chơi tự do hơn trong mọi tình huống. Sức mạnh của các nhân vật sẽ không ngừng gia tăng kể cả sau khi bạn đăng xuất khỏi tựa game, tài nguyên là vô hạn do đó bạn không cần phải lo lắng.

Vùng Đất Huyền Bí - Du hành thế giới cổ tích muôn màu 4

Chỉ cần phân phối sử dụng tài nguyên hợp lý, sắp xếp trang bị, vật phẩm cần cho những nhân vật ưu tiên bạn sẽ sớm có cho mình một đội hình mạnh mẽ để vượt ải dù là với cấp độ nào. Người chơi có thể thoả sức săn tìm kho báu, khiên chiến với người chơi khác, tham gia đấu trường thí luyện, vượt tháp thám hiểm,… để có thểm nhiều cơ hội nhận tài nguyên chiêu mộ nhân vật với phẩm chất cao cùng những phần quà giá trị. Nhanh chân tải về Vùng Đất Huyền Bí Gzone để khám phá thế giới cổ tích muôn màu hấp dẫn ngay nào.

Link tải game: iOS – CH Play

Trang chủ: https://iw.zoneplay.vn/

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Vùng Đất Huyền Bí Gzone

Vùng Đất Huyền Bí Gzone

9.3/10 - (13 votes)

▪ Đánh giá: 9.3 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gzone

Xem thêm thông tin về Vùng Đất Huyền Bí Gzone tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên