Vua TLBB H5 – Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin

Mặc dù không rõ đơn vị phát hành của dự án Vua TLBB H5 này là ai và tại sao lại được thử nghiệm sớm như thế nhưng phải công nhận là chơi cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2020 Giới thiệu game

Mặc dù không rõ đơn vị phát hành của dự án Vua TLBB H5 này là ai và tại sao lại được thử nghiệm sớm như thế nhưng phải công nhận là chơi cực chất.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Long Bát Bộ H5 là một dự án game lớn ở Trung Quốc do ông lớn ChangYou phát triển, thuộc thể loại game H5 chơi đa nền tảng. Game lấy cảm hứng từ bản Thiên Long Bát Bộ Online (TLBB) bản PC đã ra mắt cách đây hơn chục năm.

Vua TLBB H5 - Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin 0

Tuy nhiên thay vì mang đến lối chơi nhập vai truyền thống thì TLBB H5 lại lấy bố cục giao diện, phím điều khiển màn hình dọc làm chủ đạo. Bên cạnh đó là rất nhiều hệ thống auto hỗ trợ làm nhiệm vụ, chiến đấu, ủy thác khi rời game, giúp ích rất nhiều cho những tập game thủ bận rộn không có nhiều thời gian cày cuốc.

Vua TLBB H5 - Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin 1

Và theo như dự đoán dự án game nhập vai kiếm hiệp chơi đa nền tảng nêu trên sẽ được 1 đơn vị lớn mua về Việt Nam và phát hành trong năm 2020. Tuy nhiên, không ngờ bản lậu và không rõ đơn vị phát hành của TLBB H5 lại sớm được tung ra thị trường như thế này! Quá tò mò, 2Game đã du nhập vào game Vua TLBB H5 để ngó nghiêng thử thì thấy mọi thứ được Việt hóa, lồng tiếng và hệ thống xử lý khá tốt!

Vua TLBB H5 - Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin 2

Không thể phủ nhận, trò chơi mang đến những trải nghiệm mượt mà, cuốn hút và hệ thống tính năng, hoạt động đầy đủ đến mức khó tin. Chưa kể đến, ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật, người chơi đã bị ấn tượng bởi thiết kế nhân vật đẹp mắt, đúng chuẩn kiếm hiệp với 4 môn phái Nga My, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Cái Bang thân thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa – Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay!

Về mặt đồ họa, game Vua TLBB H5 Online thực sự được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không chỉ được tùy chỉnh avatar, kiểu tóc nhân vật mà cảnh sắc, lồng tiếng, dẫn dắt nhiệm vụ trong game đều vô cùng chỉn chu. Hơn thế nữa, các địa danh, NPC là những cao thủ giang hồ quen thuộc từ bản gốc cho đến hiệu ứng kĩ năng các phái, khinh công đều cực kỳ tuyệt diệu.

Vua TLBB H5 - Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin 3

Nếu như các game H5 thông thường có phần vội vàng, phát triển quá nhanh mà phần lớn chỉ ngồi click liên tục thì giai đoạn đầu của TLBB H5 bạn sẽ cần tương tác nhiều với mọi nhiệm vụ để tìm hiểu chuyên sâu về các tính năng chính cần thiết cho quá trình tăng trưởng sức mạnh nhân vật.

Vua TLBB H5 - Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin 4

Phải khẳng định, Vua TLBB H5 cung cấp một hệ thống gameplay đồ sộ và có tính thử thách. Với cách sắp xếp, khai mở thông minh, hợp lý dường như chẳng thua kém gì game PC. Càng về sau, trò chơi càng mở ra những thứ hay ho và thú vị hơn, không gì là không có.

Vua TLBB H5 - Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin 5

Từ các hoạt động hàng ngày đến hoạt động hạn giờ như Thí Luyện Anh Hùng, Đoạt Bảo Mã Tặc, Vận Tiêu, Trừ Gian Diệt Ác, Thi Khoa Cử,.. Hay các hoạt động PVE cho đến các hoạt động PVP đặc sắc như Tứ Tuyệt Trang, Lãnh Địa Chiến, Tống Liêu Chiến, Bang Chiến, Thi Đấu Môn Phái,…đều mang đến những trải nghiệm đậm chất TLBB PC.

Có thể nói, chưa một phiên bản H5 nào vừa có tính thuận tiện, dễ chơi dễ cày cuốc lại vẫn cuốn hút từ những nhiệm vụ nhỏ nhất, chỉn chu từ lồng tiếng từng nhân vật đến khinh công bay nhảy phóng khoáng, ảo diệu. Thực sự là hoàn hảo đến mức khó tin!

Fanpage: https://www.facebook.com/vuatlbbh5/
Trang chủ: http://vuathienlongh5.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới