Vua Tam Quốc: Trải nghiệm mới về lối chơi thẻ bài chiến thuật

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Vua Tam Quốc tập trung vào lối chơi thẻ bài chiến thuật nhưng lại chưa mang đến nhiều trải nghiệm mới cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2015 Giới thiệu game

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Vua Tam Quốc tập trung vào lối chơi thẻ bài chiến thuật nhưng lại chưa mang đến nhiều trải nghiệm mới cho game thủ.

Vua Tam Quốc là gì?

Đây là tựa game mobile online do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Game thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, có đồ họa và lối chơi rất đơn giản, phù hợp với nhu cầu giải trí trên các thiết bị mobile.

Cụ thể hơn, Vua Tam Quốc sử dụng đồ họa 2D được thiết kế với giao diện màn hình dọc tương đối dễ làm quen. Nếu đã từng thử qua những tựa game có lối chơi tương tự, người chơi sẽ không khó để làm quen.

Vua Tam Quốc: Trải nghiệm mới về lối chơi thẻ bài chiến thuật 0

Trong khi đó, Vua Tam Quốc sử dụng cơ chế chiến đấu tự động theo hoàn toàn tự động, điều này cho thấy game muốn hướng đến lối chơi không cần nhiều thao tác mà tập trung vào những trải nghiệm về hiệu ứng chiến đấu và lối chơi chiến thuật muốn nhận mạnh.

Game này có gì hay?

Không quá mạnh về đồ họa song bù lại nhà phát triển Vua Tam Quốc cũng đã cố gắng bổ xung các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt để níu được game thủ ở lại. Mỗi thẻ tướng trong game đều sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu đẹp mắt với các tổng màu rực rỡ.

Bên cạnh đó, Vua Tam Quốc nhận mạnh nhiều vào yếu tố chiến thuật với việc cho phép game thủ sử dụng và sắp xếp đội hình gồm tối đa 05 mãnh tướng. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng và được chia làm nhiều hệ phái như Chiến Kỵ, Mưu Sĩ, Hổ Tướng, Chiến Cổ, Quần Nương. Mỗi phái đều sở hữu những vai trò quan trọng trong chiến đấu, đòi hỏi người chơi cần biết điều chỉnh hợp lý để tạo hiệu quả cao nhất.

Vua Tam Quốc: Trải nghiệm mới về lối chơi thẻ bài chiến thuật 1

Ngoài ra, hệ thống Duyên phận khá quen thuộc với game thủ Việt cũng được tích hợp vào trong Vua Tam Quốc. Bằng việc sử dụng các tướng dùng duyên ra trận, người chơi có thể gia tăng thêm các điểm thuộc tính cho toàn bộ đội hình. Kết hợp với hệ thống trận đồ phong phú được mở dần theo cấp độ của người chơi, mỗi trận đấu trong game sẽ là những màn đấu trí để có thể dành chiến thắng.

Vua Tam Quốc: Trải nghiệm mới về lối chơi thẻ bài chiến thuật 2

Một số hoạt động đặc sắc mà game thủ có thể tìm thấy ở Vua Tam Quốc có thể kể đến như Sủng ái tú nữ, Chiến tranh, Vương Chiến, Hậu cung hoặc Đoạt bảo. Mặc dù hầu hết không phải là những trận đánh diễn ra theo thời gian thực nhưng dù sao game thủ cũng không bị cảm thấy nhàm chán ở những cấp độ cao.

Vua Tam Quốc có đáng để bạn chơi thử?

Nhìn chung, các giá trị trải nghiệm mà Vua Tam Quốc mang đến cho game thủ là không có nhiều điều mới mẻ. Mặc dù game có nhiều tính năng hấp dẫn nhưng thực chất những tính năng này đều góp mặt ở hầu hết các tựa game có lối chơi tương đồng trên mobile hiện nay

Vua Tam Quốc: Trải nghiệm mới về lối chơi thẻ bài chiến thuật 3.

Game phù hợp với ai yêu thích sự đơn giản, đặt yếu tố chiến thuật lên hàng đầu thay vì yêu thích một tựa game 3D nhập vai có đồ họa và lối chơi nhanh, bắt mắt. Do đó, tùy mỗi người sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình!

Trang chủ: https://funtap.vn/games/vua-tam-qu

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA