Vừa ra mắt My Talking Angela 2 đã thu hút hàng triệu game thủ tải về

My Talking Angela 2 nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng game thủ với hơn một triệu lượt tải về sau một ngày chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2021 Giới thiệu game

My Talking Angela 2 nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng game thủ với hơn một triệu lượt tải về sau một ngày chính thức ra mắt.

Được phát triển bởi Outfit7 Limited, My Talking Angela 2 là tựa game giả lập mô phỏng không quá xa lạ đối với game thủ mobile. Đặc biệt chỉ trong vòng 3 giờ kể từ khi ra mắt vào ngày 13/7/2021, phần 2 của My Talking Angela đã nhanh chóng lập nên kỷ lục khi thu hút hơn một triệu lượt tải về trên nền tảng Android.

Vừa ra mắt My Talking Angela 2 đã thu hút hàng triệu game thủ tải về 0

Về cơ bản thì My Talking Angela 2 là phiên bản nâng cấp đáng giá so với phần 1, game đem đến nhiều tính năng bổ sung và hoàn thiện hơn so với người tiền nhiệm. Đặc biệt cơ chế ca hát và khiêu vũ của Angela cũng được làm lại hoàn toàn, khả năng trang điểm của Angela cũng đồng thời được mở rộng không giới hạn và đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho game thủ với tính năng đi du lịch tham quan nhiều địa điểm thú vị mới. Bên cạnh đó đồ họa và âm thanh của game cũng có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản đầu tiên.

Vừa ra mắt My Talking Angela 2 đã thu hút hàng triệu game thủ tải về 1

Trong phần 2 vừa ra mắt, Angela sẽ có một ngôi nhà mới trong thành phố với một căn bếp đầy đồ ăn vặt, một chiếc máy chơi game cực ngầu và một tủ đầy quần áo cùng đồ trang điểm.Lối chơi của game chủ yếu vẫn xoay quanh việc chơi đùa, chăm sóc hay chọc phá cô mèo cưng của bạn, tuy nhiên game thủ cũng đồng thời có thêm nhiều hành động để tương tác với cô mèo dễ thương của mình hơn.

Vừa ra mắt My Talking Angela 2 đã thu hút hàng triệu game thủ tải về 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải My Talking Angela 2 tại đây:

Trang chủ: https://outfit7.com/apps/my-talking-angela-2

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp