Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ

Hội tụ nhiều ưu điểm từ đồ họa cho đến gameplay và được cấp phép bản quyền, Vua Bóng Đá (Vua Bong Da) mang đến những trải nghiệm chân thật nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2020 Giới thiệu game
Vua Bóng Đá

Quản lý bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Bóng Đá

Hội tụ nhiều ưu điểm từ đồ họa cho đến gameplay và được cấp phép bản quyền, Vua Bóng Đá (Vua Bong Da) mang đến những trải nghiệm chân thật nhất.

Như đã biết, Vua Bóng Đá được ủy quyền thương hiệu và cấp phép sử dụng kho dữ liệu cầu thủ cùng nhiều giải đấu đến từ Hiệp Hội Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Thế Giới (FIFPro).

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 0

Vì vậy người chơi hoàn toàn được tự do chiêu mộ hàng nghìn cầu thủ siêu sao từ các giải vô địch quốc gia hàng đầu thế giới như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga… cũng như các cầu thủ trẻ đang nổi đình nổi đám hiện nay để tạo nên đội hình trong mơ của mình.

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 1

Game sử dụng đồ họa từ 2D đến 3D với giọng bình luận của BLV chuyên nghiệp nên càng có cảm giác y như thật. Đôi lúc, người chơi thực sự cho rằng mình đang là một HLV, một người quản lý thực thụ khi có thể tự xây sân vận động riêng cho câu lạc bộ.

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 2

Công việc hàng ngày cũng vô cùng thú vị khi không chỉ theo thông tin, phong độ của cầu thủ mình đang sở hữu, mà còn phải chú ý đến thị trường chuyển nhượng, mua bán cầu thủ hợp lý.

Chưa kể đến những thông số này lại bám sát với thực tế khiến trò chơi càng thêm hấp dẫn hơn, người chơi yêu bóng đá có thể nắm bắt được thông tin, tìm hiểu chuyên sâu hơn mỗi ngày.

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game quản lý bóng đá Vua Bóng Đá Gamota ấn định thời điểm ra mắt

Cuốn hút hơn cả chính là việc nghiên cứu xây dựng đội hình, trải nghiệm các tình huống trên sân để thay đổi chiến thuật, thay người hay chỉ định cầu thủ thực hiện đá phạt.

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 4

Độc đáo hơn các tựa game bóng đá khác khi người chơi được trực tiếp can thiệp liên tục vào từng giây trận đấu diễn ra. Khi một cầu thủ có bóng, người chơi có thể tùy chỉnh hướng tấn công như tấn công trung lộ, tấn công cánh trái, tấn công cánh phải hay thực hiện chuyền bóng cho cầu thủ khác.

Bạn cũng có thể cho các cầu thủ phối hợp chuyền ngắn, hay chơi chiến thuật phòng ngự phản công nhanh,…không khác gì đang ở trong một trận đấu thật.

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 5

Trong Vua Bóng Đá 2020 do có đầy đủ các cầu thủ từ các ngôi sao bóng đá ai cũng biết là ai và cả lứa cầu thủ trẻ đang nổi hiện nay nên có thể thay đổi rất nhiều kiểu đội hình. Có thể là kết hợp các ngôi sao từ các đội, từ các giải khác nhau. Cũng có thể theo đội hình chuẩn của câu lạc bộ, đội tuyển mình yêu thích để phối hợp các cầu thủ.

Vua Bóng Đá cho phép người chơi cháy hết mình cùng không khí trên sân cỏ 6

Chưa kể đến, giao diện dễ nhìn, bộ điều khiển đầy đủ và linh hoạt cho phép người chơi thỏa sức thể hiện sự hiểu biết, sáng tạo của mình về bộ môn bóng đá.

Mỗi lần vào trận, không khí trên sân cỏ lẫn các tình huống diễn ra trên sân luôn khiến bạn đắm chìm trong đó. Khi thì có cảm giác chỉ đang là một khán giả ngồi theo dõi trận đấu. Nhưng đôi lúc lại là một HLV phản ứng nhanh nhẹn, tinh tế trong mỗi quyết định.

Trang chủ: https://vbd.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VuaBongDaGamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/Congdongvuabongda

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật