Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt

Không có quá nhiều điểm mới trong lối chơi, song Vua Bóng Đá 2018 vẫn đủ sức thu hút game thủ Việt nhờ vào những đặc điểm có một không hai của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2018 Giới thiệu game
Vua Bóng Đá 2018

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Bóng Đá 2018

Không có quá nhiều điểm mới trong lối chơi, song Vua Bóng Đá 2018 vẫn đủ sức thu hút game thủ Việt nhờ vào những đặc điểm có một không hai của mình.

Vua Bóng Đá 2018 là một tựa game quản lý bóng đá vừa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Song hành cùng sự kiện World Cup 2018 tổ chức tại Nga được cả thế giới dõi theo, Vua Bóng Đá 2018 cũng sở hữu cho mình một loạt những tính năng, sự kiện hấp dẫn liên quan đến giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 0

Điều đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận được ở Vua Bóng Đá 2018 đó là độ bựa và hài hước mà tựa game này mang lại. Nếu như những tựa game quản lý bóng đá khác đặt nặng vấn đề về bản quyền cầu thủ, với mong muốn đem thế giới bóng đá ngoài đời thực vào trong game một cách chân thực nhất có thể, thì Vua Bóng Đá 2018 lại chọn cách làm hài hước hơn và giải trí hơn hẳn.

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 1

Những nhân vật trong game, đương nhiên sẽ vẫn là những cầu thủ nổi tiếng ngoài đời song được cách điệu sang những cái tên vui nhộn hơn rất nhiều. Chẳng hạn như ngôi sao của câu lạc bộ Real Madrid Cristiano Ronaldo trong game sẽ xuất hiện với cái tên C. Rô Nan Đô, hay danh thủ David Luiz của đội tuyển Brazil được “ việt hóa” thành Đa vít Lu ít vô cùng hài hước và hóm hỉnh.

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 2

Chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ trong Vua Bóng Đá 2018 được thiết kế hình dạng, cấu tạo vô cùng ngộ nghĩnh, đó là phần thân người bé hơn so với phần đầu, khiến cho mỗi bước di chuyển, dứt điểm, phòng ngự… của nhân vật trở nên kỳ quặc, song chính sự kỳ quặc đó lại khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú, bởi cả trong mơ game thủ cũng khó tưởng tượng được cầu thủ mình yêu mến lại có thể di chuyển một cách hài hước đến vậy.

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 3

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 4

Bỏ qua những chi tiết đặc biệt kể trên, Vua Bóng Đá 2018 vẫn sở hữu những tính năng cơ bản của một tựa game quản lý bóng đá như chiêu mộ cầu thủ, nâng cấp, cải thiện sức mạnh, triển khai đội hình tấn công, phòng ngự… Đặc biệt hơn, mỗi cầu thủ trong Vua Bóng Đá 2018 sẽ có độ quý hiếm khác nhau được nhận biết qua màu sắc, qua đó, cầu thủ càng quý hiếm sẽ sở hữu những kỹ năng thượng thừa và dàn chỉ số cực kỳ ấn tượng.

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 5

Trải nghiệm Vua Bóng Đá 2018 – Game quản lý bóng đá siêu bựa vừa ra mắt game thủ Việt 6

Hiện tại Vua Bóng Đá 2018 đang được phát hành miễn phí dành riêng cho game thủ Việt, bạn đọc quan tâm có thể truy cập ngay tại

Trang chủ: http://vuabongda.mobi/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021