Voxel Farm Island – Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile

Voxel Farm Island - Dream Island là game mô phỏng xây dựng nông trại mang đến cho game thủ trải nghiệm giải trí đơn giản với đồ họa pixel.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2021 Giới thiệu game

Voxel Farm Island – Dream Island là game mô phỏng xây dựng nông trại mang đến cho game thủ trải nghiệm giải trí đơn giản với đồ họa pixel.

Được phát triển bởi LQ-Game, Voxel Farm Island – Dream Island là tựa game mô phỏng xây dựng nông trại với đồ họa pixel độc đáo chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ game thủ mobile vào cuối tháng 10/2021. Hiện tại game đã mở máy chủ khu vực Đông Nam Á cũng như hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, qua đó game thủ có thể dễ dàng tìm hiểu và trải nghiệm trên Google Play và App Store.

Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 0

Game sở hữu đồ họa 3D Pixel vô cùng ấn tượng mở ra một miền đồng quê yên bình nhưng đầy bí ẩn đang đợi game thủ khám phá. Qua đó game thủ sẽ được cấp sổ đỏ nhận được một mảnh đất rộng lớn ngay từ lần đầu bước chân đến hòn đảo mộng mơ đẹp như thơ này. Và cũng bắt đầu từ đây, game thủ sẽ phải học những bài học đầu tiên về làm vườn, canh tác để phát triển nông trại của mình cũng như giúp đỡ những người dân thân thiện xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng để hòn đảo ngày một phát triển hơn.

Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 1
Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 2

Qua đó cốt truyện của game sẽ đưa game thủ sẽ nhập vai một cư dân trở lại đảo sau nhiều năm xa cách và cũng chính tại đây bạn sẽ gặp lại những người bạn thời thơ ấu, cùng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của họ để rồi sau đó ra sức cùng họ xây dựng lại hòn đảo. Ngoài những người bạn quen thuộc sẽ đồng hành trong quá trình phát triển nông trại, game thủ còn gặp được đảo chủ Tenmuera, doanh nhân vui tính Sebastian, thợ mỏ Charl… Mỗi nhân vật đều sỡ hữu những câu chuyện riêng và sẽ dẫn dắt game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong Voxel Farm Island.

Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 3
Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 4

Bên cạnh đó cơ chế xây dựng và chế tạo trong game cũng vô cùng đa dạng, thậm chí có phần khá quen thuộc nếu bạn đã từng chinh chiến qua Minecraft. Qua đó mọi vật liệu cần thiết để game thủ xây dựng nên các công trình bằng trí tưởng tượng đều nằm trên đảo.

Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 5

Chỉ cần tìm hiểu kỹ cũng như chịu khó sưu tập thì game thủ sẽ dễ dàng xây nên những công trình thế kỷ vô cùng độc đáo trong game. Ngoài ra game thủ cũng có thể trao đổi mua bán bằng những sản phẩm được tạo ra từ nông trại của mình và sử dụng số tiền đó để tái đầu tư vào hòn đảo sau này.

Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 6
Voxel Farm Island - Nông trại vui vẻ với đồ họa pixel cực chất trên mobile 7

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Voxel Farm Island trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu