Vô Tận Viễn Chinh – gMO nhập vai màn hình ngang phong cách WoW

Mặc dù chỉ có nền đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh của Vô Tận Viễn Chinh phải nói là cực kỳ tinh mỹ, hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2016 Giới thiệu game
Ever Adventure

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ever Adventure

Vô Tận Viễn Chinh (tên tiếng Anh: Ever Adventure) là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty RePong Studio và Ema Group.

Trò chơi được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ toàn fan trung thành của “World of Warcraft”, qua đó sáng tạo nên một thế giới thần thoại đúng chất phương Tây đặc sắc, thể hiện bằng một phong cách đồ họa độc đáo, kết hợp với cơ chế gameplay sáng tạo, độc nhất trên thị trường.

Mặc dù chỉ có nền đồ họa 2D, nhưng chất lượng hình ảnh của Vô Tận Viễn Chinh phải nói là cực kỳ tinh mỹ, bối cảnh có phân chia tầng lớp xa gần trùng điệp rõ ràng, hệ thống nhân vật cũng rất đa dạng, đồng thời cũng có hỗ trợ đủ hiệu ứng phức tạp như phản chiếu ánh sáng, mưa gió, thời tiết chân thực theo từng địa điểm.

Phong cách thiết kế hình ảnh trong game mang một phong cách rất khác biệt với mọi sản phẩm cùng thể loại MMORPG khác trên nền tảng mobile khi người chơi di chuyển theo chiều ngang màn hình.

Vô Tận Viễn Chinh - gMO nhập vai màn hình ngang phong cách WoW 0

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi rất chú trọng vào xây dựng cốt truyện, dẫn dắt người chơi trải qua từng tình tiết thú vị, có những đoạn cắt cảnh và hội thoại hay.

Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình trong thế giới ảo này, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn chủng tộc và nghề nghiệp cho nhân vật chính của mình.

Hệ thống chủng tộc và nghề nghiệp trong game có sự phong phú, bao gồm đủ cái tên quen thuộc như Chiến Sĩ, Thánh Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư… hay tộc Human, Elf, Undead mà ta từng thấy ở “World of Warcraft”.

Vô Tận Viễn Chinh - gMO nhập vai màn hình ngang phong cách WoW 1

Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức turn-based diễn ra theo màn hình ngang và có tiết tấu khá nhanh, nhân vật sẽ tự động di chuyển về phía trước hay phía sau một cách linh hoạt, công việc chính của người chơi là lựa chọn chiêu thức kỹ năng tấn công hoặc phó thác hoàn toàn cho hệ thống auto tiện lợi.

Khám phá cốt truyện chính, người chơi sẽ dần dần đi qua nhiều vùng đất khác nhau, gặp gỡ đủ dạng NPC để nhận nhiệm vụ mới, chiến đấu với những loại kẻ địch đầy tính thử thách.

Vô Tận Viễn Chinh - gMO nhập vai màn hình ngang phong cách WoW 2

Càng về giai đoạn sau này, trò chơi càng đề cao tính năng tổ đội và trải nghiệm tập thể bởi độ khó của các nội dung phụ bản hay đánh Boss. Tất nhiên trò chơi cũng có đưa ra hệ thống trợ chiến, cho phép người chơi thuê các NPC trong vai trò lính đánh thuê để hỗ trợ trực tiếp cho mình.

Khía cạnh các hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game có sự tự do, giúp ngươi chơi có nhiều sự lựa chọn theo ý riêng của mình, mỗi nghề nghiệp sẽ có nhiều đường phát triển khác nhau thông qua bảng talent. Ngoài ra, hệ thống trang bị hay tọa kỵ cũng rất đa dạng, phối hợp thêm đủ dạng vật phẩm cường hóa và chế tạo.

Vô Tận Viễn Chinh - gMO nhập vai màn hình ngang phong cách WoW 3

Trang chủ: http://www.everadventure.cn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt