Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease

Sự đa dạng về lối chơi cũng như đồ họa ấn tượng đã khiến cho Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh trở thành tựa game đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên cả thị trường game Trung Quốc và Quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Giới thiệu game

Sự đa dạng về lối chơi cũng như đồ họa ấn tượng đã khiến cho Vô Tẫn Chiến Khu: Giác Tỉnh trở thành tựa game đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên cả thị trường game Trung Quốc và Quốc tế.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh là một game 3D mobile có đề tài viễn tưởng đến từ nhà sản xuất và phát triển nổi tiếng Netease. Bắt kịp thời đại nơi mà thị trường game xuất hiện nhiều sản phẩm ngày càng đa dạng về lối chơi cũng như sở hữu đồ họa xuất sắc, Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh đã trang bị cho mình đầy đủ những yếu tố được cho là hấp dẫn nhất để có thể cạnh tranh sòng phẳng với hàng loạt những tên tuổi lớn khác.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 0

Trước tiên, phải kể đến đồ họa 3D đầy cuốn hút mà Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh mang lại. Có thể thấy ngay từ những phút giây đầu tiên đặt chân vào chiến trận của game này bạn dễ dàng bị những tạo hình kiến trúc, cảnh quan xung quanh trong game hấp dẫn. Thêm vào đó là những tạo hình bắt mắt, đầy ma mị và lạ lẫm tới từ chính những nhân vật cũng như sinh vật khác xuất hiện trong game. Kết hợp với việc áp dụng góc nhìn thứ ba làm chủ đạo, giúp người chơi có thể quan sát được toàn cảnh xung quanh càng làm cho người chơi cảm thấy phấn khích.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 1

Tiếp đó cũng như  những tựa game kết hợp giữa nhập vai phiêu lưu và MOBA đang thịnh hành trên thị trường, yếu tố nhập vai trong Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh thường được áp dụng ở các chế độ chơi PvE theo dạng vượt phó bản dùng thể lực. Nơi những người chơi có thể chọn cách vượt qua bằng chính sức mạnh của bản thân hoặc nhờ sự giúp đỡ đến từ những người chơi khác thông qua các phó bản boss hay những hoạt động, nhiệm vụ tổ đội hàng ngày.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 2

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 3

Về chế độ chơi PvP thì được chia ra làm 2 Mode chơi chính bao gồm MOBA và chế độ xếp hạng. Ở chế độ MOBA, người chơi có thể tham gia những trận đấu 3vs3 với những pha Combat diễn ra liên tục với cường độ cao, bởi trong Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh hoàn toàn không có hệ thống lính và cấu trúc bản đồ trong game cũng được thiết kế sao cho người chơi dễ dàng đụng độ nhau.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 4

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 5

Đây cũng được coi là chế độ chơi hấp dẫn nhất game với 4 mẫu nhân vật với đặc trưng riêng bao gồm Sát Thủ, Xạ Thủ, Chiến Binh và Tanker. Không chỉ dừng lại ở mức chiến đấu thông thường, nhiều nhân vật trong Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh thậm chí còn có khả năng bay lượn, hay lại có những lớp nhân vật có khả năng ngắm bắn y như những tựa game FPS vậy, quả là một tựa game kết hợp đầy đủ những yếu tố hấp dẫn game thủ.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 6

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 7

Chế độ xếp hạng 1vs1 nghe qua thì có vẻ đơn điệu hơn song cũng ẩn chứa rất nhiều sự hấp dẫn cũng như đòi hỏi nhiều yếu tố đến từ mỗi người chơi. Cụ thể nhất đó là những nhân vật mà người chơi sử dụng khi tham gia các trận đấu 1vs1 được chia ra làm những phẩm chất khác nhau và phân biệt bằng màu sắc, trong đó 2 lớp nhân vật hiếm nhất trong game mà mọi game thủ đều muốn có là tím và cam, và tất nhiên nếu muốn trở thành người mạnh nhất thì việc sở hữu những nhân vật này là không thể thiếu.

Cảm giác được vùng vẫy trong thế giới của Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh hoàn toàn khác so với những tựa game cùng thể loại khác, mọi chuyển động trong game của nhân vật đều tạo ra cảm nhận vô cùng mượt mà, kết hợp cùng sự đa dạng trong phong cách chiến đấu, mode chơi cùng những hiệu ứng skill bắt mắt tạo nên một tựa game hoàn hảo đối với mọi game thủ.

Hiện tại game đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham gia ngay Tại đây.

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 8

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 9

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 10

Vô Tận Chiến Khu: Giác Tỉnh – ARPG kết hợp MOBA cực mãn nhãn tới từ Netease 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021