Võ Lâm Ngũ Tuyệt tiết lộ về sức mạnh của thú cưỡi và cánh

Sau khi hé lộ những hình ảnh về hệ thống cánh và thú cưỡi trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt, phản ứng của cộng đồng game thủ là vô cùng tích cực.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2016 Giới thiệu game
Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Sau khi hé lộ những hình ảnh về hệ thống cánh và thú cưỡi trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt, phản ứng của cộng đồng game thủ là vô cùng tích cực.  

Võ Lâm Ngũ Tuyệt – tựa webgame sáng tạo truyền thuyết võ học lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Shenzen, đã được NPH Soha Play mua về Việt Nam thành công. Ngoài việc đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn, Võ Lâm Ngũ Tuyệt còn có hơn 30 class nhân vật và 200 tuyệt học của các cao thủ võ lâm. Trong đó hệ thống cánh và thú cưỡi cũng đa dạng không kém, góp phần gia tăng sức mạnh cho đội hình nhân vật của người chơi.

Hệ thống Quang Dực – Cánh

Võ Lâm Ngũ Tuyệt tiết lộ về sức mạnh của thú cưỡi và cánh 0

Võ Lâm Ngũ Tuyệt tiết lộ về sức mạnh của thú cưỡi và cánh 1

Là vật phẩm không thể thiếu trong quá trình gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, bên cạnh đó với vẻ đẹp huyền ảo, bắt mắt càng làm người chơi thêm phần nổi bật phô trương sức mạnh quần hùng. Khi tiến hóa hình dáng, Cánh trở nên huyền ảo và đẹp mắt, toàn bộ chỉ số của nhân vật sẽ tăng cao vượt trội theo vẻ bề ngoài của vật phẩm.

Hệ thống Tọa Kỵ – Thú cưỡi

Thú Cưỡi là một trong những tính năng tăng mạnh thuộc tính nhân vật một cách nhanh chóng. Khi được nâng cấp, toàn bộ chỉ số của nhân vật từ đó mà tăng lên vượt trội, hình dáng Tọa Kỵ càng trở nên bắt mắt, dũng mãnh, uy phong. Ngoài ra khi tiến cấp, Tọa Kỵ còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như tăng tốc độ di chuyển, hay kỹ năng “ thần tốc” giúp người chơi tăng cao tỉ lệ né tránh. 

Võ Lâm Ngũ Tuyệt tiết lộ về sức mạnh của thú cưỡi và cánh 2

Võ Lâm Ngũ Tuyệt tiết lộ về sức mạnh của thú cưỡi và cánh 3

Theo như thông tin được biết, webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ được phát hành bởi SohaPlay trong tháng 1 sắp tới của năm 2016.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vlnt.sohaplay.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim