Võ Lâm Ngoại Truyện mobile – xuất hiện những bang hội chưa từng có trước đây

Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán, Bất Lương Nhân là tứ đại thế lực trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Giới thiệu game

Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán, Bất Lương Nhân là tứ đại thế lực trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện. Tên gọi mới mẻ, bang chủ bí ẩn, cách thức hoạt động lạ là cách ngắn nhất miêu tả 4 tổ chức này – những bang hội chưa từng có trước đây trong võ lâm.

Thay vì là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang, Cổ Mộ, Võ Lâm Ngoại Truyện  – gMO xây dựng dựa trên phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân – lại giới thiệu đến người chơi những cái tên Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán, Bất Lương Nhân. Thực chất, tứ đại thế lực này xuất xứ ra sao, hoạt động thế nào vẫn còn khá nhiều bí ẩn.

Huyền Minh Giáo 

Đây là nhóm thích khách Đệ nhất thiên hạ dưới trướng của Hậu Lương Đế Chu Ôn. Có thể nói, tổ chức ám sát này hành sự ngụy dị với võ công tà môn, giả thần giả quỷ. Con trai thứ ba của Chu Ôn là Chu Hữu Khuê võ công cao cường, cải trang che giấu thân phận làm thủ lĩnh Huyền Minh Giáo – biệt hiệu Minh Đế. Vì luyện tà thuật nên Minh Đế ngoài tứ tuần lại mang hình hài một ấu nhi quái dị.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - xuất hiện những bang hội chưa từng có trước đây 0Huyền Minh Giáo là tập hợp của những thích khách nguy hiểm

Bề ngoài, Minh Đế ra vẻ phục tùng Chu Ôn nhưng bên trong lại ngầm lập bè phái, tranh quyền đoạt vị với chính cha ruột của mình với mưu đồ xoắn ngôi. Tuy nhiên, chính Minh Đế cũng không ngờ rằng Chu Ôn đã cài cắm tay trong vào Huyền Minh Giáo, và người tin cẩn nhất trong tổ chức lại là gián điệp của “Bất Lương Nhân”. Về thứ bậc và sức mạnh, dưới Minh Đế có Mạnh Bà, dưới Mạnh Bà có 2 Phán Quan, tiếp đó là 5 anh em Diêm Thánh, dưới nữa có cặp đôi Hắc Bạch Vô Thường và cơ số thích khách đeo mặt nạ.

Huyễn Âm Phường 

Trái với Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường do Nữ Đế thần bí làm Tôn chủ. Các cao thủ trong Phường đều là những nữ tử trẻ tuổi tài sắc vẹn toàn, lấy thân phận ca vũ cơ để mê hoặc mục tiêu, thực hiện thăm dò tình báo hoặc trực tiếp hành thích đối tượng. 

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - xuất hiện những bang hội chưa từng có trước đây 1Huyễn Âm Phường được biết đến bằng vẻ đẹp và sự mê hoặc trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Cửu Thiên Thánh Cơ với nhan sắc khuynh thành, thủ đoạn thâm hiểm chuyên dùng nhạc khí ẩn chứa cơ quan, khiến nhân sĩ giang hồ không thể phòng bị. Ngoài Cửu Thiên Thánh Cơ, Cơ Như Tuyết cũng là học trò mà Nữ Đế tin cẩn giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bên cạnh đó, không thể không kể đến hai tỉ muội Diệu Thành Thiên và Huyền Tịnh Thiên xinh đẹp và mưu mô.

Thông Văn Quán

Thủ hạ dưới trướng Lý Khắc có Thập Tam Thái Bảo, ngoại trừ trưởng tử Lý Tồn Húc là Tam Thái Bảo, 12 kẻ còn lại đều là nghĩa tử. Để tìm ra bảo tàng của Hoàng Sào, đồng thời tranh bá thiên hạ, Lý Khắc đã phục tùng Lý Tự Nguyên và liên kết cùng 11 Thái Bảo còn lại lập nên tổ chức Thông Văn Quán. Tuy mang danh Thông Văn nhưng bang hội này lại là “hạng tiểu nhân ngụy quân tử”, vì tranh đoạt thiên hạ mà chẳng ngại thủ túc tương tàn và không từ thủ đoạn.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - xuất hiện những bang hội chưa từng có trước đây 2Bang hội Thông Văn Quán

Lý Tự Nguyên xây dựng hình tượng đạo mạo trên giang hồ, nhưng võ công tu luyện vô cùng tà độc. Ngày trước từng hạ độc thủ với Trương Thiên Sư khiến vị này tẩu hỏa nhập ma và mê mê tỉnh tỉnh, cướp con của Trương Thiên Sư là Trương Tử Phàm nhận làm con nuôi. Cho đến khi trở thành một thiếu niên khôi ngô tuấn tú võ công cao cường, Trương thiếu chủ của Thông Văn Quán vẫn chưa biết đã nhận giặc làm cha.

Bất Lương Nhân

Quan trọng và không thể không nhắc đến là tổ chức Bất Lương Nhân. Được nhà sản xuất game dùng làm tên gốc cho tựa game ở thị trường bản địa, hẳn Bất Lương Nhân không phải là một tổ chức tầm thường trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện. Về xuất xứ, người đứng đầu lẫn nhiệm vụ, Bất Lương Nhân đều khá kín kẽ và là ẩn số với giang hồ. Thành viên của tổ chức cũng là những cao thủ, trượng nghĩa nhưng có chút kỳ quái. Tất cả sẽ được hé lộ và chờ game thủ khám phá.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile - xuất hiện những bang hội chưa từng có trước đây 3Bất Lương Soái – người đứng đầu Bất Lương Nhân

Được nhà phát hành VNG hé lộ sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, game mobile thẻ bài thế hệ mới Võ Lâm Ngoại Truyện với nội dung game sâu sắc, mới lạ, xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp đang làm game thủ “đứng ngồi không yên”. Ai sẽ là người khai mở được bí mật Long Tuyền Kiếm, ai sẽ tung hoành thiên hạ và tạo nên huyền thoại, tất cả đang chờ các anh hùng hào kiệt trả lời.

Fanpage: www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc