Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Những trận hình siêu sát thương

Chẳng cần phải giới thiệu, bộ đôi Thủy Hỏa Phán Quan chính là một trong những cặp bài trùng nổi như cồn của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Giới thiệu game

Trong thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile, giáp lá cà là chuyện thường ngày như cơm bữa. Nếu không củng cố đội hình, trang bị hiệp khách thường xuyên, người chơi sẽ khó lòng bách chiến bách thắng. Trận hình sát thương dưới đây sẽ là một gợi ý hay ho cho người chơi. 

Hỏa–Băng song kiếm

Chẳng cần phải giới thiệu, bộ đôi Thủy Hỏa Phán Quan chính là một trong những cặp bài trùng nổi như cồn của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile. Với nguyên tắc đối lập nhưng không đối đầu, hai hiệp khách này không ít lần khiến đối phương từ liêu xiêu đến bẹp dí. 

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Những trận hình siêu sát thương 0Bộ đôi Thủy Hỏa Phán Quan

Nói về Thủy Phán Quan – trùm băng tuyết của dàn hiệp khách Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là phải nhắc đến chiêu “ruột” tạo mưa băng tấn công toàn phe địch gây sát thương liên tục, giảm di chuyển và tốc độ đánh của địch. Sau đó, hiệp khách này tung chiêu liên hoàn Băng Phong, Lãm Đông vô cùng lạnh lẽo, lần lượt đóng băng, gây sát thương rồi nhân cơ hội ngưng tụ, tấn công không thương tiếc kẻ thù. 

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Những trận hình siêu sát thương 1Khi Lửa – Băng kết hợp

Chia sẻ nhiệm vụ với người “đồng đội lạnh giá”, Hỏa Phán Quan là nhân vật khiến đối phương e ngại mỗi lần giao đấu. Chưa nhìn thấy mặt đã thấy nóng là cảm giác mà vị hiệp khách này mang lại. Tận dụng thế mạnh nóng bỏng của mình, Hỏa Phán Quan sử dụng bộ kỹ năng thiêu đốt bao gồm Phục Dương Công dùng Địa Ngục Hỏa tấn công toàn phe địch, gây lượng lớn sát thương; Liệt Diệm, Viêm Nộ thiêu đốt, gây sát thương và ngưng tụ cầu lửa. Đội hình sở hữu hai vị phán quan trên đúng là …không phải dạng vừa.

Trận hình siêu sát thương khi có thêm Minh Đế và Lý Tinh Vân

Thủy Hỏa Phán Quan là nhân tố quan trọng, thế nhưng trận hình không thể phát huy tối đa sức mạnh khi chỉ có 2 hiệp khách. Do đó, Lý Tinh Vân và Minh Đế xuất hiện như những mảnh ghép vừa vặn, tạo nên một trận hình sát thương đáng gờm. 

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Những trận hình siêu sát thương 2Trận hình siêu sát thương xuất hiện

Đoạn clip sau mô tả một trận chiến thi triển rất nhiều kỹ năng đẹp mắt mà đội nhà Thủy Hỏa Phán Quan đã giành chiến thắng.

Ngay từ những giây đầu tiên nhập cuộc, Hỏa Phán Quan đã nhanh chóng “phủ đầu” hai tỷ muội nhà Khuynh Thành – Khuynh Quốc. “Người đẹp nặng cân” – Khuynh Quốc ngay lập tức bị đòn phóng lửa trực diện của Hỏa Phán Quan làm cho nao núng. Thật không may cho đội khách, Thủy Phán Quan lập tức đóng băng hết thảy đội hình, không cho bất cứ ai động đậy chứ đừng nói đến cơ hội phục hồi sức mạnh. Siêu ngoại công Lý Tinh Vân ra tay dứt điểm, đột phá phòng ngự của địch, tăng sát thương hiệp khách khiến thế trận trở nên gay cấn. Phía đối thủ, siêu trị liệu Mạnh Bà cũng đành bó gối chịu thua trước những chiêu quá nhanh, quá nguy hiểm của Minh Đế. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến thắng là điều hoàn toàn thuyết phục. Quan sát trận hình này, dễ thấy ưu điểm chính là khả năng sát thương vô đối giữa Băng-Hỏa kèm nhiều hiệu ứng khống chế chuẩn không cần chỉnh, sát thương diện rộng và đơn thể phối hợp.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Những trận hình siêu sát thương 3Giây phút chiến thắng áp đảo của đội hình

Được biết, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có đến hơn 30 hiệp khách, kết hợp với nhau có thể tạo ra hàng trăm trận hình lí tưởng. Trong từng trường hợp cụ thể, người chơi có thể thỏa sức bày binh bố trận, lựa chọn hiệp khách để có được kết quả mĩ mãn.

Tải game: IOSAndroid

Trang chủ: http://vlnt.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật