Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Những cách đào vàng chuyên nghiệp

Theo chân những tay đào vàng chuyên nghiệp tại Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile, cộng đồng hẳn sẽ ngỡ ngàng với những cách kiếm vàng đơn giản.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Giới thiệu game

Theo chân những tay đào vàng chuyên nghiệp tung hoành ngang dọc tại Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile, cộng đồng hẳn sẽ ngỡ ngàng với những cách kiếm vàng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Cách đơn giản nhất để người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile nhận Vàng là từ quà trưởng thành sau mỗi lần thăng cấp. Cấp độ càng cao, Vàng gom được càng nhiều, dao động từ 70-300 Vàng cho một lần thăng cấp. Hoặc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hay tham gia thẻ tháng cũng sẽ đem đến khoảng 120 Vàng mỗi ngày. Nếu là tay đào vàng thích “lăn lộn” khám phá đó đây, người chơi nên dấn thân vào phó bản, đấu trường hay Sơn Môn để tìm kiếm cơ hội. Tại đây, game thủ có thể kiếm khoảng 300 Vàng cho mỗi lần qua Phó bản đạt 36 sao.

Infographic dưới đây mách nước một số cách đào vàng từ dễ đến khó, từ tân thủ trở thành chuyên gia:

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Những cách đào vàng chuyên nghiệp 0

Cầm vàng trong tay, người chơi có thể gia tăng sinh lực, nâng cao kỹ năng hay thậm chí là “lượn lờ shopping” trong cửa hàng để sắm cho mình những trang bị khủng hay món hàng hot. Mỗi ngày, người chơi có thể kiếm được hàng ngàn Vàng. Nếu chăm chỉ cày cuốc, tích lũy kinh nghiệm, số Vàng sẽ tăng lên đáng kể.

Tải game: IOSAndroid

Trang chủ: http://vlnt.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này