Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt

Chính thức ra mắt vào sáng nay (2/3/2016), Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đã có một ngày ra mắt thành công với sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Giới thiệu game

Chính thức ra mắt vào sáng nay (2/3/2016), Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đã có một ngày ra mắt thành công với sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

Điểm gây ấn tượng đầu tiên của Võ Lâm Ngoại Truyện nằm ở việc game ra mắt cùng lúc trên hai nền tảng iOS và Android rất đúng giờ, không có sự chậm trễ. Ngoài ra việc kết nối với game diễn ra rất suôn sẻ, hầu như không gặp phải trình trạng giật, lag hay disconnect từ phía game thủ.

Là sản phẩm được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Họa giang hồ chi Bất lương nhân”, Võ Lâm Ngoại Truyện tạo được sự tò mò và thích thú với rất nhiều fan hâm mộ. Với nền đồ họa 3D xuất sắc, game thủ có thể cảm nhận được cái hồn của từng nhân vật trong game, đặc biệt là ở những hiệu ứng chiến đấu có chiều sâu và ấn tượng mỗi khi nhân vật thi triển các tuyệt chiêu. Kết hợp với hệ thống cốt truyện bám sát tác phẩm gốc, Võ Lâm Ngoại Truyện thực sự đã không làm thất vọng fan hâm mộ của “Họa giang hồ chi Bất lương nhân”.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 0

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 1

Quay trở lại với không khí ở trong game, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra không khí sôi nổi từ phía game thủ cùng nhau tham gia các hoạt động, cũng như bàn luận về những trải nghiệm mà Võ Lâm Ngoại Truyện mang đến. Đa phần mọi ý kiến đều đánh giá trò chơi có đồ họa 3D rất đẹp, các chiêu thức chiến đấu bắt mắt. Tuy nhiên cũng có một số game thủ cho rằng tốc độ trận đấu còn tương đối chậm, nếu như có thêm chức năng tăng tốc x2, x3 thì sẽ hay hơn rất nhiều.

Được biết Võ Lâm Ngoại Truyện có lối chơi thẻ tướng chiến thuật giống một số sản phẩm trước đó như Dota Truyền Kỳ. Game cho phép người chơi xây dựng đội hình gồm 05 nhân vật, tham gia các chuỗi nhiệm vụ theo hình thức vượt ải quen thuộc. Bằng việc phát triển và kết hợp vô số nhân vật khác nhau, game mang đến trải nghiệm khá quen thuộc những cũng đầy thú vị nhờ một số tính năng mới như hệ thống kinh mạch, tiền duyên…

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 2

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 3

Đáp lại sự ưu ái của giới truyền thông và mong đợi của người chơi, ngay khi mở cửa, Võ Lâm Ngoại Truyện đã dành cho người chơi những hỗ trợ thuận lợi nhất. Theo đó Với 5 ngày đầu tiên kể từ lúc mở máy chủ mới, nhân vật chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ phúc lợi theo mốc quy định là đã có thể nhận thưởng, trong đó, phần thưởng cao nhất có thể là hiệp khách 3 sao cực quý hiếm Lý Tinh Vân hoặc chỉ cần thăng cấp đến 5, 10, 15,… 60 đều nhận được vật phẩm như Vàng, Vinh dự, Đồng.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 4

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 5

Ngoài ra với 30 ngày đăng nhập đầu tiên, nhân vật cũng có cơ hội nhận Nữ Nhi Hồng, Đồng, Ngọc Lộ Quỳnh Tương, Túi Mảnh Trang Bị, Huyền Tịnh Thiên Phách,… cùng hàng ngàn vật phẩm khác. Bên cạnh đó, các hoạt động nạp tích lũy hay nạp lần đầu cũng đem đến cho tân thủ nhiều phần thưởng hữu ích. 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 6

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 7

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 8

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 9

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 10

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile náo nhiệt trong ngày đầu ra mắt 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021