Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá

Không chỉ có đồ hoạ tiên hiệp bắt mắt, càng đi sâu khám phá Võ Hồn Chiến người chơi càng bị lôi cuốn bởi nhiều hướng phát triển nhân vật sáng tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2020 Giới thiệu game
Võ Hồn Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Võ Hồn Chiến

Không chỉ có đồ hoạ tiên hiệp bắt mắt, càng đi sâu khám phá Võ Hồn Chiến người chơi càng bị lôi cuốn bởi nhiều hướng phát triển nhân vật sáng tạo.

Khi mới tiếp cận với Võ Hồn Chiến, người chơi có cảm giác giống như nhiều game tiên hiệp khác có mặt trên thị trường. Nhưng càng lên những cấp độ cao, trò chơi càng chứng minh sự khác biệt qua nhiều khía cạnh độc đáo, mới mẻ.

Không thể phủ nhận, chưa nói đến gameplay thì game mobile Võ Hồn Chiến vẫn sở hữu một nền đồ hoạ tuyệt đẹp. Từ những hiệu ứng animation chuyển động, người chơi được chiêm ngưỡng những bước di chuyển nhẹ như lông hồng.

Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá 0

Dù là bay, nhảy, lướt nước, đi hay trượt trên không đều vô cùng tinh tế, khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Các hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, đầy chất nghệ thuật khiến bạn khó thể rời mắt.

Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá 1

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 môn phái Ma Nhẫn, Chiết Ảnh, Thiên Tượng với cả hai giới tính nam và nữ ở mỗi phái. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở Võ Hồn Chiến VTC chính là dù trong cùng một môn phái, phong cách chiến đấu của người chơi đều có thể phát triển theo những hướng khác nhau.

Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá 2

Võ Hồn Chiến Mobile giao việc phân bố điểm thuộc tính cho mỗi người chơi giống như ở các game nhập vai trên PC. Người chơi có thể tăng theo đề cử hoặc cũng có thể tự sáng tạo một hướng đi riêng không đụng hàng. Điều này cũng báo hiệu trước những trận chiến khốc liệt với những kết quả bất ngờ khi người chơi đối đầu nhau trên chiến trường.

Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá 3

Chưa hết, người chơi còn có thể sáng tạo nên bộ kĩ năng riêng của chính mình thông qua 3 bảng lựa chọn xuất skill, tự do sắp xếp trên trăm ngàn kiểu combo linh hoạt và hiệu quả. Kèm theo đó là hệ thống chuyển phái Free 7 ngày giúp người chơi có thể trải nghiệm dễ dàng và hiểu được lối chơi của các nhân vật khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fishing Life – Game câu cá giải trí với đồ hoạ xoá tan mọi áp lực

Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá 4

Trong game Võ Hồn Chiến Mobile, có 2 loại song hồn trợ chiến vô cùng đắc lực là Võ Hồn và Chiến Hồn. Điểm khác lạ là khi giao chiến, người chơi có thể tuỳ ý thi triển 2 trợ chiến nhằm tốc chiến tốc thắng kích sát BOSS. Đặc biệt, 2 trợ chiến này có thể biến thân và gọi hồn cùng 1 lúc để tiêu hạ kẻ địch ngay tức khắc.

Võ Hồn Chiến gây hứng thú với lối chơi thiên biến vạn hoá 5

Vừa thêm vào nhiều yếu tố độc đáo hơn so với các game tiên hiệp khác nhưng vẫn giữ được những đặc điểm cơ bản, hội tụ đầy đủ các hoạt động tính năng đặc sắc bậc nhất, Võ Hồn Chiến – VTC Mobile sẽ là một sự lựa chọn đầy tiềm năng cho người chơi thoả sức khám phá.

Trang chủ: https://vohonchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vohonchien.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Võ Hồn Chiến

Võ Hồn Chiến

▪ Đánh giá: 9.7 sao (79 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Xem thêm thông tin về Võ Hồn Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt