Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn!

Võ Hiệp 3D là tựa game mobile online nhập vai đánh theo lượt mang nội dung kiếm hiệp tình duyên, xen kẽ theo đó là những màn chiến đấu võ thuật độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2016 Giới thiệu game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Hiệp 3D

Võ Hiệp 3D là tựa game mobile online nhập vai đánh theo lượt mang nội dung kiếm hiệp tình duyên, xen kẽ theo đó là những màn chiến đấu võ thuật độc đáo.

Cụ thể game Võ Hiệp 3D thuộc thể loại đấu thẻ tướng mang đậm chất Trung Quốc qua bối cảnh, cũng như nhân vât được thiết kế theo kiểu cổ trang với công nghệ Unity 3D đẹp mắt. Hiện game đang có hơn 200 hiệp khách quen thuộc trong truyện Kim Dung đang chờ bạn chiêu mộ về đội của mình. Và như bao tựa game mobile cùng thể loại khác, thì công việc chính của người chơi là chiêu mô các hiệp khách này để xây dựng nên một đội hình lý tưởng, và từng bước dấn thân vào tính năng Lôi đài chiêu thân có 1 không 2 của game.

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 0

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 1

Theo đó bất kỳ người chơi nào (kể cả bạn) cũng có thể đăng tuyển tìm người trong mộng, thỏa thích đưa ra điều kiện của mình. Và rồi người chơi khác sẽ đến giao đấu với nhau để “đoạt người. Game đưa ra tiêu chí, dù bạn là ai đi chăng nữa, già trẻ mập ốm, nam hay nữ đều không hề có sự phân biệt nào, tất cả hoàn toàn có thể tham gia cuộc chiêu thân này, và rồi ân oán tình thù trên trang hồ cũng bắt đầu từ đây.

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 2

Điểm đặc sắc của Lôi Đài Chiêu Thân là không chỉ dừng lại khi cả 2 nhân vật Kết Hôn mà còn có những câu chuyện tiếp nối về sau, do chính tay game thủ tự sáng tạo nên. Bạn sẽ có hẳn một gia viên thơ mộng cùng với ý trung nhân. Gia viên này được thiết kế vô cùng đầy đủ với từng nơi riêng biệt dành cho các cặp phu thê như : Cùng nhau cầu nguyện , Động phòng, Hồ uyên ương cho cả 2 ngâm mình, Phòng dành cho trẻ con !!!

Trang chủ game https://nscreen.vn/

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 3

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 4

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 5

Võ Hiệp 3D cho người chơi ấy ấy nhau và sinh con đẻ cái được luôn! 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap