Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút

Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) đã xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đẹp đến từng chi tiết và những trải nghiệm nhập vai kinh điển.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2020 Giới thiệu game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) đã xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đẹp đến từng chi tiết và những trải nghiệm nhập vai kinh điển.

Bắt đầu game người chơi chỉ có thể lựa chọn một trong 3 môn phái với tên gọi quen thuộc là Thiên Vương, Cổ Mộ và Nga Mi. Mỗi môn phái đều sử dụng những vũ khí, bộ kĩ năng riêng nhưng đều sở hữu vẻ ngoài hết sức bắt mắt, đúng chất game kiếm hiệp.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 0

Điểm cộng dễ nhận thấy nhất của Vô Danh Kiếm chính là giao diện được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Trong quá trình chơi người chơi có thể ẩn bớt những chức năng chưa cần đến để chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn bộ khung cảnh chiến đấu, chìm đắm trong vẻ đẹp của từng khung hình.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 1

Những chiêu thức được khắc họa hoa mỹ, bắt mắt, những chuyển động mượt mà, linh hoạt. Kèm theo đó là những cảnh sắc tinh tế trên nền gam màu tươi sáng, bản đồ ngày đêm thay đổi khiến thế giới kiếm hiệp hiển thị sống động trước mặt người chơi.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 2

Đó là chưa kể đến ngoại hình nhân vật, ảo hóa thức tỉnh, thú cưỡi, cánh,.. đều thay đổi theo từng bậc nâng cấp hay tiến hóa. Kết hợp những phân đoạn cắt cảnh cốt truyện đầy cuốn hút khiến người chơi dù trải qua một quá trình thăng cấp dài cũng không hề cảm thấy nhàm chán. Trái lại dường như chẳng muốn rời mắt, ngừng tay khám phá nhiều hơn.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang hồ dậy sóng khi Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện

Với tốc độ lên cấp hợp lý, các tính năng được khai mở phù hợp người chơi dần thu thập trang bị, tăng tiến lực chiến, sức mạnh. Bên cạnh những phương diện thường thấy trong game nhập vai như kĩ năng, cường hóa, ngọc,…còn có thể Thức tỉnh hình dạng Thần, đả thông kinh mạch, chuyển chức, tâm pháp, hào quang,…tạo nên màu sắc riêng khó cưỡng.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 4
Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 5

Mặc dù giai đoạn đầu không có nhiều hoạt động phó bản nhưng không làm chậm đi nhịp độ tăng trưởng của người chơi. Hơn thế nữa, còn tạo ra không gian để người chơi tìm hiểu sâu hơn về từng tính năng để định hướng phong cách chiến đấu cho nhân vật ở giai đoạn sau.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 6

Từ đó khi các tính năng PK được khai mở, các đấu trường cạnh tranh khốc liệt cả trong server lẫn liên server dần diễn ra liên tục, người chơi đã đạt đến ngưỡng sức mạnh nhất định, sẵn sàng đối mặt và thể hiện tài năng PK trong các chiến trường công bằng nhất.

Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút 7

Thêm vào đó, Vô Danh Kiếm Funtap còn cho phép người chơi hẹn hò, kết duyên, train tổ đội nhận phần thưởng gấp bội hay triệu hoán bảo bảo trợ chiến, giao dịch tự do rất đúng chất kiếm hiệp.

Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật