Virtual Families – Học cách làm trụ cột thông qua tựa game gia đình mobile

Virtual Families là tựa game mô phỏng thú vị đưa game thủ trở về một vùng nông thôn yên bình để tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Giới thiệu game

Virtual Families là tựa game mô phỏng thú vị đưa game thủ trở về một vùng nông thôn yên bình để tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

Được phát triển và phát hành bởi Last Day of Work, Virtual Families là dòng game nhập vai mô phỏng thú vị tái hiện lại cuộc sống và những công việc hàng ngày bạn cần làm để trở thành trụ cột gia đình. Game hiện tại đã chính thức ra mắt 3 phần, trong đó Virtual Families 3 được đánh giá cao hơn cả về đồ họa cũng như bối cảnh nông thôn yên lành.

Virtual Families - Học cách làm trụ cột thông qua tựa game gia đình mobile 0
Virtual Families - Học cách làm trụ cột thông qua tựa game gia đình mobile 1

Bối cảnh của game vô cùng đời thường khi đặt game thủ vào cuộc sống bình thường với một người bạn gái. Sau đó cả hai sẽ dọn về nhà để sống chung, và từ đó hai người sẽ có những đứa trẻ. Game thủ sẽ phải chăm sóc con cái, trông trừng chúng để những điều rắc rối không xảy ra, và cùng với vị vợ/chồng của mình chứng kiến những đứa con dần khôn lớn.

Virtual Families - Học cách làm trụ cột thông qua tựa game gia đình mobile 2
Virtual Families - Học cách làm trụ cột thông qua tựa game gia đình mobile 3

Ban đầu game thủ sẽ xuất hiện ở một ngôi nhà cũ nát và hầu hết mọi thứ đã bị hỏng. Qua đó người chơi cần sửa chữa chúng để có một nơi đáng sống hơn đồng thời kiếm tiền và mua thêm đồ nội thất, bổ sung rèm cửa và những chậu cây cảnh để trang trí ngôi nhà. Thậm chí, khi các thành viên trong gia đình gia tăng, game thủ còn phải tính đến chuyện mở rộng nhà, xây thêm phòng ngủ hoặc dư dả thì làm một khu vườn để con cái chơi đùa.

Virtual Families - Học cách làm trụ cột thông qua tựa game gia đình mobile 4

Khác với những tựa game mô phỏng trên thị trường ngày nay, lối chơi của Virtual Families khá chậm chạp, tuy nhiên với một tựa game mô phỏng thì Virtual Families đã làm quá tốt việc tái hiện lại cuộc sống thực trong game. Đôi khi trong đời game thủ chỉ cần một cuộc sống như tựa game mô phỏng này đã là quá đủ để mãn nguyện.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp