Virtual Cottage – Game mô phỏng để game thủ kiến tạo không gian riêng

Virtual Cottage là tựa game mô phỏng mang đến trải nghiệm thư giãn cũng như hỗ trợ tạo không gian riêng tư phục vụ công việc cực hiệu quả.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2022 Giới thiệu game

Virtual Cottage là tựa game mô phỏng mang đến trải nghiệm thư giãn cũng như hỗ trợ tạo không gian riêng tư phục vụ công việc cực hiệu quả.

Được phát triển bởi DU&I, Virtual Cottage là tựa game mô phỏng mở ra không gian riêng tư tùy biến hấp dẫn. Thậm chí không riêng gì game thủ, game còn cực kỳ thích hợp đối với giới văn phòng hoặc những game thủ đang cần một không gian riêng để chạy deadline trong công việc.

Virtual Cottage - Game mô phỏng để game thủ kiến tạo không gian riêng 0

Là một tựa game mô phỏng, Virtual Cottage cung cấp cho game thủ một không gian riêng ngay trên màn hình, thông qua đó game thủ có thể tự định giờ để tiện cho công việc cũng như giải trí. Ngoài ra đi kèm với tính năng riêng tư thì mỗi không gian riêng đều cho phép game thủ tùy chỉnh ánh sáng dịu nhẹ và nhạc nền du dương. Qua đó đây chính là không gian thoải mái để game thủ nghỉ ngơi hoặc làm việc mà không phải chịu bất kỳ sự quấy rầy nào.

Virtual Cottage - Game mô phỏng để game thủ kiến tạo không gian riêng 1

Virtual Cottage sở hữu một bộ sưu tập gồm các bản nhạc nền phong cách lofi tuyệt vời đến từ nhiều nghệ sĩ tài năng khác nhau. Bên cạnh đó game còn mô phỏng chân thật với nhiều hiệu ứng âm thanh như tiếng mưa rơi, tiếng lò sưởi, tiếng tuyết rơi hoặc tiếng gió thổi để game thủ chill theo cách riêng của mình.

Virtual Cottage - Game mô phỏng để game thủ kiến tạo không gian riêng 2

Nhìn chung Virtual Cottage là món tráng miệng đi kèm vô cùng hấp dẫn mà game thủ PC khó lòng bỏ qua. Không chỉ mở ra không gian tự do của riêng mình mà mỗi gian phòng đều thể hiện rõ chất chơi và cá tính của từng game thủ thông qua cách bày trí của họ. Game đã ra mắt từ tháng 10/2021 và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game miễn phí tại đây:

Tải về Virtual Cottage trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim