Viễn Chinh Tam Quốc – Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi

Thế giới quan mà Viễn Chinh Tam Quốc đầy vẻ tươi sáng, không bị lấn át quá nhiều bởi tính mưu mô, đấu trí thường thấy ở các game Tam quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2022 Giới thiệu game

Thế giới quan mà Viễn Chinh Tam Quốc đầy vẻ tươi sáng, không bị lấn át quá nhiều bởi tính mưu mô, đấu trí thường thấy ở các tựa game đề tài Tam quốc.

Viễn Chinh Tam Quốc là một tựa game nhập vai RPG mới bước vào giai đoạn Open Beta từ đầu tháng 6 tại thị trường game Trung Quốc. Tuy còn khá mới mẻ, song Viễn Chinh Tam Quốc đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo người chơi từ nhiều lứa tuổi.

Viễn Chinh Tam Quốc - Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi 0

Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ có 3 lựa chọn quốc gia để thống lĩnh, bao gồm Ngụy, Thục và Ngô. Ngoài ra, còn lựa chọn Random khá thú vị, tuy người chơi không được quyền tự quyết Quốc gia mà mình sẽ thống lĩnh, nhưng thay vào đó sẽ nhận được 600 vàng làm nền móng cho giai đoạn đầu.

Viễn Chinh Tam Quốc khởi đầu bằng màn Tam anh chiến Lữ Bố kinh điển, cũng là nơi để show ra đồ họa xuyên suốt của game. Nói về đồ họa, Viễn Chinh Tam Quốc có phần lép vế so với các game cùng đề tài. Tựa game này sở hữu nền tảng đồ họa khá cũ, hiệu ứng chiến đấu tuy màu mè, bắt mắt xong lại không đem đến cảm giác phấn khích như các tựa game thế hệ mới.

Viễn Chinh Tam Quốc - Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi 1

Song, đây cũng có thể coi là ưu điểm của Viễn Chinh Tam Quốc khi tựa game này sở hữu dung lượng khá nhẹ, đi kèm với nó là một lô tính năng đầy đủ của dòng game chiến thuật nhập vai. Cơ bản nhất trong số đó có thể kể đến tính năng vượt phó bản tiêu hao thể lực thường thấy.

Tuy vậy, để vượt được phó bản là điều không hề đơn giản, người chơi phải liên tục xoay tua, tìm ra đội hình thích hợp nhất qua từng trận chiến, thêm vào đó phải biết kết hợp những chiêu thức, đặc trưng của từng vị tướng với nhau để tìm ra mối liên kết chặt chẽ. Hơn cả, đó là tận dụng nguồn tài nguyên thu được nhằm nâng cấp đội hình nói chung và các vị tướng nói riêng một cách hợp lý.

Viễn Chinh Tam Quốc - Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi 2

Các tướng lĩnh trong Viễn Chinh Tam Quốc cũng được chia ra làm nhiều binh chủng và trường phải khác nhau. Về binh chủng, chúng ta có cung thủ, bộ binh và kỵ binh, trong khi đó các trường phái bao gồm mưu sĩ, chiến binh và pháp sư. Các binh chủng khác nhau sẽ có sự khắc chế lẫn nhau, người chơi cần thận trọng trong việc sắp xếp vị trí các binh chủng để nhận được lợi thế tốt nhất cho quân mình.

Viễn Chinh Tam Quốc - Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi 3

Khi đã tìm được cho mình một đội hình phù hợp, cũng là lúc ta cần phải nâng cấp đội hình Một cách đơn giản nhất để nâng cấp lực chiến cho tổng thể đội hình, đó là nâng cấp từng cá nhân thẻ tướng. Mỗi thẻ tướng khi nâng sao, nâng phẩm chất sẽ được bổ sung thêm một nguồn sức mạnh cực lớn, đến từ lượng chỉ số gia tăng cũng như mở khóa những kỹ năng quan trọng. Thêm vào đó, trang bị cho mình những item đúng thuộc tính và đập chúng lên mức tối đa có thể cũng giúp cường đại hóa sức mạnh của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc – Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh

Về cơ bản, có hai dạng chiến đấu chính trong Viễn Chinh Tam Quốc, đó là PvE và PvP. Trong khi PvE là những tính năng vượt phó bản đã được lập trình sẵn, người chơi chỉ cần nâng cấp đội hình và lựa chọn đội hình phù hợp là có thể vượt qua, tuy vậy vẫn có những map khó, song cơ hội làm lại là vô kể. Còn đối với PvP, Viễn Chinh Tam Quốc áp dụng chế độ chiến thuật thời gian thực, buộc người chơi phải trực tiếp tính toán, đưa ra cho mình những toan tính nhằm khắc chế, nắm lấy thế chủ động khi đối diện trực tiếp với những người chơi khác.

Viễn Chinh Tam Quốc - Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi 4

Sau tất cả, thứ giúp Viễn Chinh Tam Quốc sở hữu lượng người chơi lớn, đa dạng về mặt lứa tuổi cũng như giới tính chính là việc tựa game này khoác lên mình đồ họa chibi ưa nhìn, phù hợp với đa dạng lớp người chơi.

Viễn Chinh Tam Quốc - Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi 5

Hiện, Viễn Chinh Tam Quốc đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc muốn trải nghiệm sớm có thể tải ngay tại đây: https://www.9game.cn/yuanzhengsanguo/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc