Viễn Chinh 2 Mobile tái hiện những trận quốc chiến chân thực và tráng lệ

Viễn Chinh 2 Mobile (Vien Chinh 2) sử dụng công nghệ kết xuất PBR với các thay đổi thời tiết thực tế khiến các trận quốc chiến tinh tế hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Giới thiệu game

Viễn Chinh 2 Mobile (Vien Chinh 2) sử dụng công nghệ kết xuất PBR mới với các thay đổi thời tiết thực tế khiến các trận quốc chiến tinh tế hơn.

Viễn Chinh 2 Mobile kế thừa và phát triển những nét đặc sắc ở phiên bản đầu, tiếp tục mang đến những trận chiến liên minh quốc gia xuyên server và các mùa quốc chiến đầy tính cạnh tranh khốc liệt.

Viễn Chinh 2 Mobile tái hiện những trận quốc chiến chân thực và tráng lệ 0

Về đồ họa, Viễn Chinh 2 Mobile được thiết kế theo hình ảnh 3D, tích hợp công nghệ PBR, thêm vào chi tiết thay đổi thời tiết theo thời gian thực khiến không gian trở nên sống động. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhập vai 100%, được chiêm ngưỡng những trận chiến hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đầy nhiệt huyết, thu vào mắt toàn cảnh thống trị thế giới của các trận quốc chiến liên server.

Viễn Chinh 2 Mobile tái hiện những trận quốc chiến chân thực và tráng lệ 1

Dù tập trung nhiều vào các trận quốc chiến nhưng tựa game này vẫn dẫn dắt người chơi trải qua những nhiệm vụ, những chuyến phiêu lưu tuyệt vời ở khắp các bản đồ để kích hoạt sức mạnh chiến đấu. Game còn thêm vào chế độ mới như hệ thống mùa quốc chiến và các chiến trường đa dạng khác cho phép người chơi chiến đấu mọi lúc mọi nơi.

Viễn Chinh 2 Mobile tái hiện những trận quốc chiến chân thực và tráng lệ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms – Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D

Một điểm đặc biệt nữa của Viễn Chinh 2 Mobile chính là việc hàng nghìn người, hàng chục cuộc chiến quốc gia diễn ra cùng một lúc trên cùng một máy chủ. Kế thừa các trận chiến quốc gia cổ điển, người chơi sẽ ra trận bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, hệ thống còn được nâng lên một tầm cao mới, khi đoạt được lãnh thổ, quốc vương sẽ có quyền xây dựng, kiến thiết quốc gia của mình và có quyền hiệu triệu những tướng lĩnh dưới trướng cùng tham gia vào các trận chiến PVP thực sự.

Viễn Chinh 2 Mobile tái hiện những trận quốc chiến chân thực và tráng lệ 3

Không chỉ có cạnh tranh, thế giới trong Viễn Chinh 2 Mobile cũng mang đậm tính chất cộng đồng. Ở đó, người chơi có thể kết bạn bè, kết thù hận, tìm tình yêu. Trong tựa game này người chơi sẽ không bao giờ phải đơn độc bởi mọi hoạt động đều yêu cầu sự tương tác giữa người chơi với nhau. Game cũng có hệ thống thời trang đẹp mắt, đa dạng để thể hiện cá tính riêng độc đáo của mỗi người chơi. Ở Viễn Chinh 2 Mobile người chơi sẽ được sống thật với chính mình và thể hiện bản lĩnh PK đỉnh cao.

Trang chủ: https://kexpedition.com.tw/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20