Veterans Online pha trộn hoàn hảo game bắn súng đi cảnh với các chế độ cạnh tranh

Veterans Online là sự pha trộn các tính năng tốt nhất của game bắn súng đi cảnh kiểu cũ với các chế độ cạnh tranh khốc liệt dựa trên sự phối hợp đồng đội.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2020 Giới thiệu game

Veterans Online là sự pha trộn các tính năng tốt nhất của game bắn súng đi cảnh kiểu cũ với các chế độ cạnh tranh khốc liệt dựa trên sự phối hợp đồng đội.

Veterans Online sẽ giúp bạn trải nghiệm lại cảm giác của những game bắn súng đi cảnh kiểu cũ trong những chiếc máy chơi game thế hệ đầu. Kết hợp với góc nhìn từ trên xuống, game tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại cảm giác hết sức mới mẻ, độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật.

Veterans Online pha trộn hoàn hảo game bắn súng đi cảnh với các chế độ cạnh tranh 0

Do dùng góc nhìn top down nên Veterans Online cũng có cơ chế cản tầm nhìn để mang lại công bằng cho người chơi. Ví dụ bạn nấp sau một vật chắn thì tầm nhìn của bạn sẽ bị cản lại chứ không rõ như ban ngày nữa, nghĩa là bạn phải sẵn sàng để phục kích hoặc bị phục kích bởi đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Punch Man: The Strongest – Game đánh theo lượt sử dụng IP anime siêu nổi tiếng

Các nhân vật của bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, như súng bắn tỉa, súng ngắn và dao. Cho đến việc nhặt các vật phẩm như gói sức khỏe và sử dụng địa hình cho các lợi thế chiến thuật.

Veterans Online pha trộn hoàn hảo game bắn súng đi cảnh với các chế độ cạnh tranh 1

Trong suốt quá trình chơi, bạn có thể liên tục mua thêm các loại vũ khí và trang bị mới để chiến đấu chống lại đối phương. Lối chơi của game sẽ rất nhanh chóng, và nếu không quyết định chớp nhoáng thì bạn chẳng thể tồn tại trong game lâu được.

Veterans Online pha trộn hoàn hảo game bắn súng đi cảnh với các chế độ cạnh tranh 2

Thêm vào đó, người chơi còn được tham gia thi đấu trong các trận đấu PvP solo hoặc đội xếp hạng thông qua hệ thống tìm trận năng động. Cá nhân hóa nhân vật bằng các loại phụ trang như vũ khí, trang phục và emotion.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/492840/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp