Very Little Nightmares – Mảnh ghép hấp dẫn dành cho game thủ

Hội tụ đủ yếu tố nhập vai, kinh dị... Very Little Nightmares là phiên bản mobile hấp dẫn của Bandai Namco mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2021 Giới thiệu game

Hội tụ đủ yếu tố nhập vai, kinh dị… Very Little Nightmares là phiên bản mobile hấp dẫn của Bandai Namco mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi BANDAI NAMCO, Very Little Nightmares chính là phiên bản mobile đầy bí ẩn mà game thủ khó lòng bỏ qua nếu muốn tìm hiểu về thế giới ác mộng của dòng game Little Nightmare. Qua đó Very Little Nightmares không phải là bản port của PC mà chính cốt truyện của game chính là tiền truyện cho các sự kiện trong cuộc phiêu lưu của Six và Mono trong Little Nightmare 2 sau này.

Very Little Nightmares - Mảnh ghép hấp dẫn dành cho game thủ 0

Thừa hưởng thành công của 2 phiên bản trên PC, Very Little Nightmares sở hữu lối chơi đi cảnh giải đố hấp dẫn trền nền đồ họa đơn giản. Tuy nhiên thay vì đi cảnh giải đố trong môi trường ba chiều, trò chơi chuyển sang thể loại phiêu lưu giải đố point and click tuyến tính trong không gian hai chiều.

Very Little Nightmares - Mảnh ghép hấp dẫn dành cho game thủ 1

Câu chuyện trong game bắt đầu khi Six, cô bé áo vàng quen thuộc trong Little Nightmare bất ngờ hạ cách bằng khinh khí cầu xuống The Nest và cũng chính tại đây Six nhỏ bé phải tìm cách sinh tồn vượt qua những chướng ngại vật khổng lồ cũng như những cư dân không mấy thân thiện ở đây.

Very Little Nightmares - Mảnh ghép hấp dẫn dành cho game thủ 2
Very Little Nightmares - Mảnh ghép hấp dẫn dành cho game thủ 3

Xuyên suốt quá trình thám hiểm The Nest thì nguyên tắc “chạy thật nhanh” chính là yếu tố quan trọng quyết định sinh tử tồn vong của game thủ. Bên cạnh đó chính thao tác nhặt nhạnh, hành động lén lút và giải đố càng làm nổi bật tính kinh dị trong game hơn bao giờ hết. Ngoài ra góc quay cố định càng khiến game bí ẩn và khơi gợi trí tò mò hơn khi game thủ không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình đằng sau những góc khuất.

Very Little Nightmares - Mảnh ghép hấp dẫn dành cho game thủ 4

Nhìn chung Very Little Nightmares là một tựa game giải trí đem lại nhiều cảm xúc cho game thủ mobile. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn thì điểm trừ duy nhất của game nằm ở việc game không hề miễn phí mà được bán với giá 6,99 USD. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng thì Very Little Nightmares lại hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo, nhất là khi nếu game thủ may mắn thì game sẽ có giá chỉ bằng một ly trà sữa khi mua vào thời điểm giảm giá.

Game thủ có thể tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam