Vengeance 3D – Game nhập vai trở thành người hùng chốn Quỷ Giới

Được lấy cảm hứng từ Diablo, tựa game Vengeance sẽ dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện lôi cuốn cùng với những màn đánh Boss cực kỳ khủng khiếp!

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2020 Giới thiệu game

Được lấy cảm hứng từ Diablo, tựa game Vengeance sẽ dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện lôi cuốn cùng với những màn đánh Boss cực kỳ khủng khiếp!

Một tựa game indie trên nền tảng di động được tạo bởi DimasjkTV, Vengeance là một game nhập vai sở hữu lối chơi hack and slash kinh điển và đồ họa 3D chất lượng. Người chơi sẽ nhập vai vào một vị hiệp sỹ trong thế giới của Diablo, nơi xảy ra cuộc chiến vĩnh hằng giữa thiên thần và ác quỷ.

Vengeance 3D – Game nhập vai trở thành người hùng chốn Quỷ Giới 0

Người chơi có thể chọn hướng đi riêng cho mình trong Vengeance. Vì game có 7 tộc khác nhau, bao gồm :  Paladin, Assassin, Support, Mage, Archer, Druid, Necromancer. Sau đó, người chơi sẽ phải đổi mặt với vô vàn con quỷ trong hệ thống hầm mộ và hang động. Vengeance mobile có các cách để hỗ trợ người chơi giành lấy chiến thắng như: chế tạo vũ khí, nâng cấp sức mạnh nhân vật, vật phẩm huyền thoại,… Khiến cho trải nghiệm nhập vai trong game được truyền tải rất trọn vẹn.

Vengeance 3D – Game nhập vai trở thành người hùng chốn Quỷ Giới 1

Vengeance có nét đồ họa khá cổ điển nhưng vẫn không kém phần chi tiết và mượt mà. Âm thanh cũng như nhạc lồng tiếng trong game được sử dụng rất hay khiến cho độ hào hùng trong các trận đánh Boss càng nảy lửa hơn. Vì được phát hành bởi duy nhất một cá nhân phát triển, nên game vẫn còn trong giai đoạn khởi đầu. Dù vậy, Vengeance vẫn sở hữu gameplay rất ấn tượng và được người phát triển nâng cấp thường xuyên.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị

Vengeance 3D – Game nhập vai trở thành người hùng chốn Quỷ Giới 2

Nếu người chơi đang tìm kiếm một RPG thật chất lượng trên nền tảng di động và không cần phải nạp thêm để pay to win. Vengeance là một game giành riêng cho bạn.

ĐẶC SẮC CỦA VENGEANCE

+ Đồ họa cảnh quan ấn tượng.
+ Hệ thống tộc/hệ đa dạng.
+ Quái vật và Boss phong phú, nhiều dạng khác nhau.
+ Nhạc và âm thanh chân thực.
+ Không cần trả thêm chi phí sau khi tải game về.
+ Không hiển thị quảng cáo trong game.

Tải game Vengeance trên AndroidiOSAPK

Vengeance 3D – Game nhập vai trở thành người hùng chốn Quỷ Giới 3
Vengeance 3D – Game nhập vai trở thành người hùng chốn Quỷ Giới 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở