Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam

Không còn là đề tài Tam Quốc hay tiên hiệp, kiếm hiệp, võ hiệp thường thấy, Vệ Thần Mobile mở ra một thế giới MMORPG thần thoại châu Âu huyền ảo.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2020 Giới thiệu game
Vệ Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Vệ Thần Mobile

Không còn là đề tài Tam Quốc hay Tiên hiệp, Kiếm hiệp thường thấy nữa, thay vào đó Vệ Thần Mobile mở ra một thế giới MMORPG 3D thần thoại châu Âu huyền ảo.

Ngay từ khi đặt chân vào game Vệ Thần Mobile người chơi đã cảm nhận một không gian khác hẳn từ tạo hình nhân vật, kiến trúc, cảnh sắc đều cực kỳ sang trọng và tinh tế.

Với 3 lớp nhân vật cực ngầu gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư, người chơi dần hòa mình vào không gian huyền ảo phong cách châu Âu thông qua phần cốt truyện mới mẻ và hấp dẫn.

Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 0

Thông thường, những game võ hiệp, kiếm hiệp hay tiên hiệp quá quen thuộc nên người chơi thường bỏ qua phần cốt truyện. Thế nhưng với Vệ Thần Mobile bạn sẽ tò mò muốn biết nhiều hơn về câu chuyện trảm ác thần, đoạt ác khí.

Cùng những phân đoạn cắt cảnh sống động và ấn tượng, người chơi được dạo quanh những vùng đất thần bí, chinh phạt 15 Ác Thần để có thể thu thập lại thần khí quyền năng của các Vị Thần đã bị thất lạc.

Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 1

Điều mà game thủ rất yêu thích ở các game nhập vai phong cách châu Âu chính là hướng phát triển nhân vật không bị gò bó. Dù chỉ có 3 nhân vật nhưng mỗi lớp nhân vật sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt theo sự sáng tạo của người chơi.

Chưa kể đến với hệ thống 12 kĩ năng độc đáo, kèm theo các kĩ năng bị động với hiệu ứng kèm theo khi sử dụng thần khí, phong cách chiến đấu của bạn luôn biến chuyển không ngờ.

Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 2
Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Vệ Thần Mobile khóa tim game thủ bởi cốt truyện hóa Thần trảm Yêu kiểu Tây

Đặc biệt là hệ thống 13 chòm sao giúp cho người chơi tích lũy càng nhiều sức mạnh, thậm chí trở nên bất bại khi hộ vệ thành công 13 chòm sao, nhận được sự thủ hộ của tất cả chòm sao cùng kĩ năng tương ứng.

Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 4

Thêm vào đó game Vệ Thần Mobile cũng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm khi cung cấp đầy đủ các tính năng và hoạt động hấp dẫn. Với tốc độ lên cấp hợp lý, xen lẫn những cuộc khiêu chiến mở khóa thần khí đầy tính thử thách, cuốn người chơi vào từng khoảnh khắc train quái săn boss kiếm đồ náo nhiệt.

Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 5

Hơn thế nữa, trò chơi còn rất hiểu lòng “dân cày” khi định mọi vật phẩm rơi ra từ Boss và quái đều không khóa, cho phép tự do giao dịch. Chưa kể đến còn có hệ thống VIP cực kỳ đặc biệt, chỉ cần online chơi game ngày đầu tiên bạn đã có thể nhận ngay VIP 3 và chỉ cần tiêu kim cương là lên VIP. Quá tiện, quá đã!

Vệ Thần Mobile tạo nét riêng cho dòng MMORPG 3D ở Việt Nam 6

Có thể nói, hội tụ mọi tinh hoa của dòng game MMORPG lại có bối cảnh thần thoại châu Âu hiếm gặp ở thời điểm hiện tại trên thị trường game Việt mà game mobile Vệ Thần Mobile là một món chính ngon miệng cho người chơi thỏa sức quẩy nhiệt và chinh phục.

Trang chủ: https://vethan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20