Vẽ Bùa Diệt Địch H5 – Game giải trí siêu chất lượng thử thách đôi tay của bạn

Tham gia vào Vẽ Bùa Diệt Địch H5 bạn sẽ vào vai một pháp sư già nua sử dụng những bùa chú bá đạo của mình để thủ thành trước những con Robot ngoài hành tinh toan hạ cánh xâm lăng trái đất.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2018 Giới thiệu game

Vẽ Bùa Diệt Địch H5 là một game giải trí vô cùng thú vị cho phép bạn trải nghiệm ngay trên PC hay Mobile mà không cần cài đặt.

Tham gia vào game bạn sẽ vào vai một pháp sư già nua sử dụng những bùa chú bá đạo của mình để thủ thành trước những con Robot ngoài hành tinh toan hạ cánh xâm lăng trái đất. Và cách duy nhất để tiêu diệt chúng là cố vẽ đúng những hình ảnh có trên quả bóng bay của từng Robot.

Vẽ Bùa Diệt Địch H5 - Game giải trí siêu chất lượng thử thách đôi tay của bạn 0

Có lẽ nghe qua bạn sẽ thấy gameplay của Vẽ Bùa Diệt Địch H5 khá đơn giản. Khi mà công việc duy nhất của bạn chỉ là dùng ngón tay hoặc con trỏ chuột để vẽ và vẽ. Nhưng ngay khi vào game các bạn sẽ thấy bất ngờ với nhịp điệu tăng một cách chóng mặt, không chỉ về tốc độ rơi mà còn về số lượng Robot xuất hiện tràn ngập trên màn hình. 

Vẽ Bùa Diệt Địch H5 - Game giải trí siêu chất lượng thử thách đôi tay của bạn 1

Đồ họa của game ở mức chấp nhận được và màu sắc bắt mắt, Robot cũng được làm khá chau chuốt cùng những phép thuật có hiệu ứng đẹp khi so sánh với những tựa game 8-bit cùng thể loại khác.  Song song đó phần giao diện tương tác của game tỏ ra khá thuận tiện với kiểu màn hình dọc với các thiết bị di động, chỉ cần chạm màn hình là chiến ngay. Nào hãy cố lập những kỷ lục cao nhất để khoe với mọi người bạn nhé!!!

Chơi game ngay tại https://2game.vn/game-h5/ve-bua-diet-dich-h5
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc