Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối!

Poke Tối Thượng không yêu cầu tương tác nhiều lại làm giải tỏa cảm giác chán nản vì chôn chân ở nhà mùa dịch bệnh, tín đồ Pokemon càng không nên bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Giới thiệu game
Poke Tối Thượng

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Tối Thượng

Poke Tối Thượng Mobile không yêu cầu tương tác nhiều lại làm giải tỏa cảm giác chán nản vì chôn chân ở nhà mùa dịch bệnh, tín đồ Pokemon càng không nên bỏ lỡ.

Poke Tối Thượng tạo cảm giác thân thuộc ngay từ đầu với bối cảnh thế giới Pokemon không thể quen hơn. Chưa kể đến, cốt truyện cũng bắt trend tốt khi đưa người chơi vào cuộc giải cứu các em Pet đáng yêu khỏi đại nạn virus mã VI.

Qua đó trò chơi sử dụng những gam màu tươi sáng, tạo hình nhân vật chính và Pokemon theo chuẩn phiên bản gốc. Thêm vào đó là vài điểm nhấn nhá tạo nét như Squirtle đeo kính đen, Farfetch’d cầm cọng hành lớn, vừa đáng yêu lại vô cùng vui nhộn.

Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 0

Cũng giống như các game nhập vai nhàn rỗi chơi đa nền tảng khác, tiết tấu trong Poke Tối Thượng Mobile nhanh, tiện lợi. Chỉ cần click liên tục và tận hưởng cảm giác lực chiến không ngừng tăng, kích thích mong muốn khám phá nhiều hơn nữa để mở khóa thêm nhiều tính năng, hoạt động phong phú.

Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 1
Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 2
Tính năng Bồi dưỡng và Tẩy luyện kỹ năng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi Poke Tối Thượng.

Dù chiến đấu đã có hệ thống cân hết nhưng game cũng không hề nhàm chán. Ngoài việc liên tục tap hay click màn hình, người chơi còn tham gia vào công cuộc săn tìm, chiêu mộ, lựa chọn trong hàng trăm chủng loại Pokemon để xây dựng một biệt đội chiến đấu lên đến 10 bé.

Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Tối Thượng là game nhập vai giải cứu Pokemon độc nhất tại Việt Nam

Chưa hết, Poke Tối Thượng H5 có đầy đủ các tính năng, hoạt động mà người chơi mong muốn. Từ vượt ải, cày phó bản, thám hiểm, săn bắt, mê cung, đấu trường cho đến hệ thống boss phong phú, phòng Gym (bang hội) hay hoạt động liên server mang đến những cảm nhận nhập vai thuần chất.

Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 4
Khu vực săn bắt Pokemon luôn tấp nập người qua lại.

Trong thời buổi dịch bệnh hạn chế tụ tập đông người, đi du lịch, nếu chọn các game tập trung cày cuốc thì phải dành quá nhiều thời gian, không thể có thời gian riêng để xem phim, nghỉ ngơi,..vậy thì sự lựa chọn tốt nhất chính là game mobile Poke Tối Thượng.

Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 5

Không chỉ có chủ đề “đốn tim” mọi lứa tuổi, lối chơi đơn giản, thú vị mà không cần cài đặt, không cần treo máy liên tục nhưng vẫn tăng lực chiến đều đều, lại mang đến đầy đủ những cung bậc cảm xúc, thực sự là “đúng game đúng thời điểm”.

Vào Poke Tối Thượng ngay để cùng giải cứu hàng trăm Pokemon cute vô đối! 6

Cảm giác ngồi cầm tách trà, ly cà phê hay nằm dài lười biếng trong không gian điều hòa mát mẻ và chơi Poke Tối Thượng, nhàn nhã như lướt web, lướt Facebook, đọc tin thì còn gì bằng!

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/poketoithuong/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới