Vân Mộng Kiếm Tình – Sống lại ký ức hào hùng của game kiếm hiệp xưa

Vân Mộng Kiếm Tình là tựa game kiếm hiệp nhập vai được nhà phát triển GZone đặt hàng riêng để phục vụ game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2021 Giới thiệu game
Vân Mộng Kiếm Tình Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GZone

Vân Mộng Kiếm Tình Mobile

Vân Mộng Kiếm Tình là tựa game kiếm hiệp nhập vai được nhà phát triển GZone đặt hàng riêng để phục vụ game thủ Việt Nam.

Nhắc đến game kiếm hiệp xưa thì Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ… vốn là những cái tên huyền thoại ấn tượng nhất gắn liền với thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam. Tuy nhiên theo thời gian những hồi ức đẹp một thời hành hiệp trượng nghĩa dần phai nhạt và dần thoái vị nhượng hiền. Không đành lòng nhìn mong muốn của game thủ dần rơi vào quên lãng và hiểu rõ game thủ cần gì, Vân Mộng Kiếm Tình chính là câu trả lời đanh thép mà nhà phát hành Gzone gửi đến game thủ yêu thích game kiếm hiệp Việt Nam.

Vân Mộng Kiếm Tình - Sống lại ký ức hào hùng của game kiếm hiệp xưa 0

Được biết Vân Mộng Kiếm Tình là tựa game kiếm hiệp nhập vai độc đáo với đồ họa 2,5D mà được nhà phát hành GZone đặt hàng riêng với đối tác Trung Quốc để đảm bảo được chất lượng giải trí và những tính năng cổ điển cho game thủ Việt Nam.

Vân Mộng Kiếm Tình - Sống lại ký ức hào hùng của game kiếm hiệp xưa 1

Nhìn chung với đồ họa 2,5D khóa góc máy, game thủ cũng đồng thời có trải nghiệm ổn định hơn và tính tương thích của game với những dòng máy tầm trung càng được đảm bảo. Tuy nhiên thú vị nhất vẫn là khi nhà phát hành đảm bảo game hoàn toàn miễn phí và nói không với Pay to Win. Qua đó còn cam kết tặng KNB mỗi ngày cũng như tăng cấp VIP trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Vân Mộng Kiếm Tình - Sống lại ký ức hào hùng của game kiếm hiệp xưa 2

Đến với Vân Mộng Kiếm Tình, game thủ sẽ phải lựa chọn một trong Tứ Đại Môn Phái, mỗi môn phái sẽ có thế mạnh và kỹ năng khác nhau phù hợp với từng chế độ riêng như đi phụ bản, săn boss, PvP… Đặc biệt trong Vân Mộng Kiếm Tình, hệ thống boss sẽ hoạt động liên tục và game thủ cũng sẽ không phải lo nghĩ về chuyện PK giành boss như những tựa game kiếm hiệp trước kia.

Vân Mộng Kiếm Tình - Sống lại ký ức hào hùng của game kiếm hiệp xưa 3

Hiện tại Vân Mộng Kiếm Tình – Kiếm Hiệp Tình Duyên vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng theo những cam kết thú vị của nhà phát hành, rõ ràng đây sẽ là tựa game kiếm hiệp bom tấn trong thời gian tới, nhất là khi game thu hút được khá nhiều game thủ VLTK, Chinh Đồ,… ngày xưa quay lại với cuộc chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cập nhật tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongkiemtinh

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Vân Mộng Kiếm Tình Mobile

Vân Mộng Kiếm Tình Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GZone

Xem thêm thông tin về Vân Mộng Kiếm Tình Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20