Vạn Cổ Linh Thú Gamota – Trải nghiệm cảm giác đi săn thần thú cổ đại

Vạn Cổ Linh Thú Gamota là tựa game nhập vai Idle với lối chơi săn thú đa dạng vừa được ra mắt bởi nhà phát hành Gamota.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Giới thiệu game

Vạn Cổ Linh Thú Gamota là tựa game nhập vai Idle với lối chơi săn thú đa dạng vừa được ra mắt bởi nhà phát hành Gamota.

Đối với game thủ thì những thần thú cổ đại luôn là đề tài hấp dẫn trong những tựa game nhập vai ngày nay. Tuy nhiên đến với Vạn Cổ Linh Thú, tựa game nhập vai Idle mới vừa ra mắt bởi Gamota, game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi phiêu lưu và săn bắt những thượng cổ thần thú lấy cảm hứng từ Sơn Hải Kinh trong văn hóa Hoa Hạ.

Vạn Cổ Linh Thú Gamota - Trải nghiệm cảm giác đi săn thần thú cổ đại 0

Là một tựa game Idle nên đồ họa của Vạn Cổ Linh Thú Gamota nằm ở mức khá ổn với định dạng 2D cùng lối chơi màn hình dọc. Bên cạnh đó giai điệu du dương trong game cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công và cuốn hút game thủ vào những cuộc phiêu lưu săn bắt thần thú khổng lồ.

Vạn Cổ Linh Thú Gamota - Trải nghiệm cảm giác đi săn thần thú cổ đại 1

Bối cảnh game diễn ra khi game thủ xuyên không về thời cổ đại, chính tại đây ngoài việc phải sinh tồn, bạn còn phải đối mặt với những thần thú cổ đại đáng sợ. Xét về mặt nội dung thì game mang nhiều nét tương đồng với Monster Hunter World và Pokemon khi game thủ phải đi khắp Thần Châu rộng lớn để thu phục quái vật tránh họa hại thương sinh thiên hạ.

Vạn Cổ Linh Thú Gamota - Trải nghiệm cảm giác đi săn thần thú cổ đại 2

Lối chơi của game khá đa dạng khi kết hợp nhiều chế độ chơi khác nhau, qua đó game thủ có thể dùng cung tên hoặc vũ khí thô sơ để săn thần thú như Kỳ Lân, Rồng… Sau đó có thể nuôi dưỡng và huấn luyện chúng để những thần thú này sẽ thay mặt bạn đối chiến trong tương lai. Thậm chí game thủ còn có thể nuôi và phối chúng để có những thế hệ thần thú mới lạ và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Nhìn chung Vạn Cổ Linh Thú Gamota là tựa game đơn giản gọn nhẹ nhưng lại bao hàm khá nhiều lối chơi của những bom tấn trên PC, và nếu bạn đang tìm một tựa game nhẹ nhàng giải trí mùa dịch thì đây chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/com.monster.vn/

Tải về Vạn Cổ Linh Thú

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20